TOKYO, NHẬT BẢN- Media OutReach – Ngày 1 tháng 10 năm 2020 –Infor, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa thông báo, trong năm tài chính hiện hành, công ty đã bổ sung mang tính chiến lược 9 đối tác liên minh và các kênh mới tại Nhật Bản. Các đối tác này được tuyển dụng cụ thể theo chuyên môn chính của ngành cụ thể và các lĩnh vực giải pháp được lập bản đồ và phù hợp với chiến lược tiếp cận thị trường của Infor Nhật Bản. Doanh số bán giấy phép kênh tăng 13%, với một số đối tác kênh cung cấp giấy phép đám mây (Phần mềm dạng dịch vụ – SaaS).

Các đối tác mới bao gồm, nhưng không giới hạn:

aŭtomatigo Inc. – Infor Nexus

Automatigo có chuyên môn sâu về chuỗi cung ứng toàn cầu và đã hỗ trợ Dự án triển khai toàn cầu Infor Nexus của Komatsu, bắt đầu từ cơ sở ở Bắc Mỹ, để theo dõi các lô hàng sản phẩm Nhà sản xuất phụ tùng gốc (Original Equipment Manufacturer- OEM) và thực hiện quản lý vận tải.

Nippon Systemware (NSW) Co.,Ltd. –  Infor CloudSuite Industrial

NSW có nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết trong các lĩnh vực chuỗi kỹ thuật, như Quản lý vòng đời sản phẩm (Product Lifecycle Management -PLM), Quản lý dữ liệu sản phẩm (Product Data Managemen – PDM), quản lý dữ liệu liên quan đến thiết kế và chế tạo trong ngành sản xuất.

Realsoft inc.  –  Infor CloudSuite Industrial

Trước khi ký kết làm Đối tác Kênh trong năm tài chính này, Realsoft đã là Đối tác Dịch vụ của Infor từ năm 2013 và dẫn đầu nhiều dự án thành công, tập trung vào việc giới thiệu Infor CloudSuite Industrial cho ngành sản xuất.

Nihon Software Kaisha Ltd. -Infor CloudSuite Industrial

NSK có kinh nghiệm tư vấn Infor CSI, tham gia vào hơn 40 dự án Infor cho đến nay với tư cách là Đối tác Dịch vụ của Infor, tập trung vào việc giới thiệu Infor CloudSuite Industrial cho ngành sản xuất từ ​​năm 1997. Các đơn vị này đã đăng ký làm Đối tác Kênh Infor trong năm tài chính này.

Là một phần trong việc tiếp tục đầu tư của Infor vào quan hệ đối tác với hệ sinh thái của Infor, một số đối tác đã được chứng nhận cho Infor Birst và hiện có thể tham gia vào các dự án Birst.

Diễn đàn Đối tác ảo gần đây đã công nhận các đối tác thành công nhất và các hoạt động do đối tác dẫn dắt trong năm tài chính hiện hành.

Dưới đây là danh sách các công ty và dự án từng đoạt giải thưởng mà họ đã triển khai:

– Thắng cuộc cạnh tranh tốt nhất: QUNIE CORPORATION

Đã đóng góp cho các đơn đặt hàng của dự án Infor WMS từ một nhà sản xuất hàng tiêu dùng lớn.

– Bán logo mới tốt nhất: Triforce Global Solutions K.K.

Có kết quả tốt sau nhiều năm triển khai Infor SunSystems, Triforce Global Solutions vừa giành được một dự án kế toán toàn cầu cho một công ty sản xuất lớn.

– Đối tác bán giấy phép tốt nhất: KYOCERA Communication Systems Co., Ltd.

Công ty đã đạt được trạng thái Đối tác Vàng trong năm thứ 4 liên tiếp với các đơn đặt hàng cấp phép liên tục từ cả Infor LN và Infor CloudSuite Industrial, bên cạnh việc đi vào hoạt động thành công tại một công ty máy xây dựng lớn.

– Đối tác Go-Live tốt nhất (1): Hitachi, Ltd.

Đã hoàn thành Dự án Infor LN tại Sega Entertainment, đúng tiến độ và trong khoảng ngân sách dự trù. Giai đoạn Go-Live là thời điểm mà quá trình triển khai phần mềm đã được hoàn tất và phần mềm được di chuyển từ thử nghiệm sang ứng dụng thực tế.

– Đối tác Go-Live tốt nhất (2): Realsoft, Inc.

Việc giới thiệu Infor CloudSuite Industrial đầu tiên của Nhật Bản đã đạt được gần như đúng tiến độ và dự kiến ​​sẽ mở rộng ra nước ngoài trong tương lai. Thái độ luôn thách thức các tính năng mới cũng được đánh giá cao.

– Đối tác Go-Live tốt nhất (3): Optage, Inc.

Công ty đã đạt được Go-Live của Infor M3 trong ngành công nghiệp sản xuất và ngành công nghiệp thời trang, có thể dự kiến ​​sẽ được mở rộng sang các ngành phân phối và thời trang.

– Giành được hợp đồng SaaS tốt nhất: Neoaxis Co., Ltd.

Giành được hai hợp đồng mới trong ngành sản xuất trong vòng một năm, kể từ khi bắt đầu kinh doanh SaaS, bằng cách chuyên về Kinh doanh Enterprise Resource Planning – ERP (Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp) trên nền tảng đám mây

Ông Naoki Taniguchi, Tổng giám đốc Bộ phận Giải pháp ERP của KYOCERA Communication Systems Co., Ltd cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được ghi nhận cam kết lâu dài trong việc triển khai các giải pháp của Infor trong ngành sản xuất trong nước. Chúng tôi sẽ liên tục tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề trong ngành sản xuất để phát huy tối đa thế mạnh của các giải pháp Infor”.

Ông Mitsuko Yoshimoto, Tổng giám đốc Bộ phận Giải pháp gói doanh nghiệp, Đơn vị Kinh doanh giải pháp doanh nghiệp, Đơn vị Kinh doanh phân phối & công nghiệp của Hitachi, Ltd. nhận xét: “Sau khi đánh giá kỹ lưỡng, chúng tôi rất vui mừng vì dự án của chúng tôi liên quan đến việc triển khai đến hoạt động của Infor LN tại Sega Entertainment, đã làm thay đổi mạnh mẽ môi trường kinh doanh của công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ việc chuyển đổi kinh doanh và nâng cao hiệu quả kinh doanh của các công ty Nhật Bản có các giải pháp dành riêng cho ngành của chúng tôi, bao gồm cả giải pháp đám mây của Infor”.

Ông Shinya Miura, Giám đốc Quốc gia kiêm Phó chủ tịch của Infor Japan K.K. phát biểu: “Khả năng của Infor để phát triển thành công hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Nhật Bản trong năm tài chính hiện hành là rất tốt. Đây là kết quả của cam kết của các đối tác kết hợp với chuyên môn của chúng tôi trong việc tận dụng các giải pháp đổi mới và dành riêng cho ngành của chúng tôi được tinh chỉnh trên đám mây để giúp các công ty ở Nhật Bản duy trì được lợi thế cạnh tranh. Infor sẽ tiếp tục củng cố hệ sinh thái đối tác của mình để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty Nhật Bản”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Ông Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình DươngĐiện thoại: +65 9799-9133

phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Infor hiện cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho khoảng 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu về ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh lộ trình đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Giang Tran