Vietnam
An article was changed on the original website An article was changed on the original website

VPBank ra mắt ứng dụng YOLO đa tiện ích, sành điệu

Với thông điệp “Sống phong cách”, YOLO là ứng dụng không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ tài chính, thanh toán của ngân hàng số hiện đại, mà còn trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo, duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hằng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng, tất cả đều được thỏa mãn chỉ trong một nền tảng duy nhất.

VPBank ra mắt ứng dụng YOLO đa tiện ích, sành điệu - ảnh 1 Soobin Hoàng Sơn là đại sứ thương hiệu của YOLO - sống phong cách.

YOLO cung cấp khả năng thanh toán toàn cầu cho khách hàng mà không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin thông qua chiếc thẻ ảo sành điệu YOLO MasterCard. Chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là bạn đã có thể sở hữu chiếc thẻ này và mở ra cơ hội mua sắm không giới hạn. Với khả năng thanh toán tại tất cả cửa hàng online, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard, khách hàng có thể mua sắm ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào. Bên cạnh đó, YOLO còn là một sản phẩm tiết kiệm YOLO Super, cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của khách hàng một cách thực sự hiệu quả. Nhờ công nghệ thông minh, YOLO còn giúp thanh toán hàng trăm dịch vụ và hóa đơn khác nhau, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp... Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè. Tất cả giao dịch đều được mã hóa và bảo mật với các tiêu chuẩn bảo mật cao từ ngân hàng. Khách hàng có thể tải và sử dụng YOLO thông qua Google Playstore hoặc iOS Store hoặc truy cập vào website www.goyolo.com.vn để biết thêm chi tiết. 

Football news:

Fabregas on the best coaches in their careers: Guardiola, Mourinho and Wenger. The way Jose played with my mind was unbelievable
Napoli will extend the contract with Gattuso until 2023
Henri knelt for more than 8 minutes in the first match in charge of Montreal, honoring the memory of George Floyd
Kalu moved from Herta to Botafogo
Goalie of the banner of Labor, who was hit by lightning: everything is good at the moment. Back soon
Ole Gunnar Solskjaer: I Think it was a penalty against Aston Villa
Philadelphia played in t-shirts with the names of black people who died at the hands of the police