Vietnam

Vụ kiện Đông Trùng Hạ Thảo Vàng – Phần 4: Bảo Lê kể chuyện ‘Thâm cung bí sử’

Siêu Đông Trùng Hạ Thảo Cordy Nano.

‘Những sự kiện có thật xảy ra tại tòa trong vụ kiện giữa Bảo Lê, CEO & Công ty American Wellness, INC., và Hải Lê & Công ty Đông Trùng Hải Lê 950, theo lời Bảo Lê’

*Đặc biệt Đông Trùng Hạ Thảo Vàng ‘Mua 1 tặng 4 thành 5’
*Sản phẩm mới: Siêu Đông Trùng Hạ Thảo Cordy Nano!

Trước khi mời độc giả đọc Bảo Lê kể  “chuyện thâm cung bí sử,” như đã đề cập trong những bài trước, “Công ty American Wellness INC. và ông Bảo Lê, CEO công bố vừa thắng kiện và được bồi thường $140,000 đô la trong vụ kiện kéo dài ba năm, liên quan sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Vàng của công ty này bị ông Hải Lê và công ty Đông Trùng Hải Lê 950 xuyên tạc thông tin trên các hệ thống truyền thông, gây thiệt hại hàng trăm ngàn đô la, theo hồ sơ Tòa Thượng Thẩm California, Orange County.” 

Công ty American Wellness, INC. tiếp tục chương trình mừng thắng kiện và cảm tạ khách hàng:

“Mua 1 Tặng 4 thành 5” Đông Trùng Hạ Thảo Vàng của Công Ty American Wellness, INC.

Trước mắt nhân dịp Ngày Từ Phụ (Father’s Day), từ nay đến hết ngày 17 Tháng Sáu, 2018, American Wellness INC. có chương trình đặc biệt “Mua 1 Tặng 4 thành 5” cho bảy loại Đông Trùng Hạ Thảo Vàng (Golden Cordiceps) và một loại đặc biệt mới ra “Siêu Đông Trùng Hạ Thảo Cordy Nano” giúp cơ thể tự giải độc, loại này quí vị sẽ được tổng cộng đến 6 hộp, được thiết kế trong 2 hộp lớn rất sang trọng.

“Khách mua sản phẩm nào cũng sẽ được áp dụng chương trình đặc biệt này!” ông Bảo Lê vui vẻ nhấn mạnh.

“Câu chuyện Thâm Cung Bí Sử” 

Phán quyết của Chánh Án Sophia Fell về vụ kiện.

Và bây giờ Bảo Lê kính mời quý độc giả theo dõi câu chuyện dưới đây với tất cả những ngôn từ trong những bài đăng trên nhật báo Người Việt đều do chính Bảo Lê, CEO Công ty American Wellness INC., kể lại cùng những bằng chứng, theo ông, đã được luật sư trình bày trước tòa, và hiện là những tài liệu công cộng, ai cũng có thể kiểm chứng được.

1- “Hải Lê dùng truyền thông, bóp méo sự thật để tấn công chúng tôi,” Bảo Lê.

“Sau khi báo loan tin rằng chúng tôi, Bảo Lê và công ty American Wellness, INC. thắng vụ kiện được cộng đồng biết qua các số báo trước, Hải Lê vẫn tiếp tục dùng truyền thông, bóp méo sự thật để tấn công chúng tôi, trong khi chúng tôi đưa ra những thông tin chính xác từ những văn kiện của tòa án.

Bài báo Phần 2 đăng trên nhật báo Người Việt.

Bằng chứng là trong bài viết thứ hai, tôi nói: ‘Sau đó, Hải Lê đưa cho tôi loại Đông Trùng Hạ Thảo này. Tôi mang Đông Trùng Hạ Thảo mà Hải Lê đưa, đem tới phòng thí nghiệm để phân tích và được biết loại Đông Trùng Hạ Thảo này của Hải Lê đưa cho tôi không có Đông Trùng Hạ Thảo trong viên thuốc dược thảo như đã ghi rõ trên chai Đông Trùng Hạ Thảo. Tôi gặp trực tiếp Hải Lê và báo kết quả thử nghiệm cho Hải Lê biết và khuyên Hải Lê không nên bán loại Đông Trùng Hạ Thảo này và tôi cũng phân tích rõ cho Hải Lê biết nếu đồng hương của mình tin lời quảng cáo của tụi mình mà mua về uống thì tương lai những chất có trong này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài như thế nào đồng thời tôi từ chối sự hợp tác.’

Hải Lê nói chúng tôi vu oan cho ông, rằng chúng tôi nói ông dùng ‘cỏ cây’, trong khi chúng tôi nói là: “không có Đông Trùng Hạ Thảo trong viên thuốc dược thảo như đã ghi rõ trên chai Đông Trùng Hạ Thảo.” 

2- “Hải Lê nói bóng gió sản phẩm làm quà tặng của chúng tôi là hàng không tốt, không có giá trị,” Bảo Lê.

Phụ bản Exhibit 31.

Nói đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo 950 mà Hải Lê mua và trước đây mời tôi hợp tác để làm ăn chung, chính Hải Lê nói Đông Trùng Hạ Thảo 950 có giá rẻ hơn sản phẩm của chúng tôi, và điều này Bảo Lê cũng đã trình bày trước toà. Trong những ngày gần đây, Hải Lê vẫn nói bóng gió những gì chúng tôi quảng cáo tặng khách hàng là không có giá trị. Hải Lê hàm ý những món hàng ‘mua 1 tặng 4’ là không có giá trị, là không tốt. 

3- “Hải Lê luôn miệng giới thiệu công ty của ông là có chứng chỉ do FDA, USDA cấp,” Bảo Lê.

Giấy do Hải Lê nói là giấy chứng nhận của FDA.

Chẳng những nói thế, Hải Lê còn nói cơ quan USDA còn đến tận tiệm của ông để cấp bằng cho ông ta (Xin xem Exhibit 31, tựa đề ‘Hải Lê giải thích chứng nhận USDA và FDA trên sản phẩm của mình’). Điều này cần phải kiểm chứng lại (xem hình đính kèm),

“USDA không bao giờ có tiền lệ đến tiệm của bất cứ ai để kiểm nghiệm và cấp giấy chứng chỉ Certificate”_ Trích lời Bảo Lê. Tiệm của Hải Lê đâu có trồng Đông Trùng Hạ Thảo mà USDA đến kiểm nghiệm cho bằng cấp chứng chỉ là sản phẩm Organic.

Gịấy do Hải Lê nói là giấy chứng nhận của USDA.
Nội dung vụ án trong phụ bản Exhibit 32.
Danh sách các nạn nhân trong vụ Hải Lê và đồng bọn liên quan ‘Bank Fraud,’ lừa đảo trương mục ngân hàng,” Bảo Lê nói.

Trong “Video của Hải Lê cho thấy những người mặc đồng phục USDA??? Đến tận tiệm của Hải Lê để thanh tra, và cấp bằng chứng chỉ Certificate (được quảng cáo có treo các bằng cấp chứng chỉ Certificate này trong tiệm của Hải Lê và trên website của Hải Lê.” Những người mặc đồng phục trên là ai? Điều này cần phải được kiểm chứng! 

Exhibit 28 từ tài liệu toà án

US APOTHECARY LABS, CROWN LABS có địa chỉ 11100 Greenstone Ave, Santa Fe Springs, CA 90670 ngày hết hạn 16 tháng 12 năm 2016, hiện không còn giá trị. Thực ra đây là giấy đăng ký của business khi mở phòng Lab với Bộ Y Tế California chứ không phải là giấy FDA APPROVE cho sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo 950, nhưng trong Video của Hải Lê ở tài liệu toà án Exhibit 30 cho thấy Hải Lê nói FDA kiểm nghiệm chấp thuận sản phẩm của Hải Lê bán. Đây là hai điều hoàn toàn trái ngược.

Trang cuối của vụ án trong phụ bản 33, tòa án liên bang tại Western District, Washington.

Trong tài liệu toà án ai cũng xem được có ghi rõ ràng ở Exhibit 34, đoạn 24, trang 5:

“Khanh was to order the raw materials for their products and arrange for manufactures to make it, package it, and send it to US Nutrilab’s headquarters and warehouse in Fountain Valley, California.” Trong tài liệu này cũng cho biết Khanh tức là Khánh Nguyễn. Khánh Nguyễn là người tự mua nguyên liệu đem về chế biến lại thành sản phẩm rồi chuyển tới US NUTRILAB tại Fountain Valley, California

Hai nơi này là hai nơi hoàn toàn khác nhau giữa US APOTHECARY LABS, CROWN LABS và US Nutrilab, vậy ai là chủ nhân của US Nutrilab???

Trong video, Exhibit 31, Hải Lê nói “Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng tại Mỹ và có FDA, USDA chứng nhận” nhưng theo tài liệu tại toà, Exhibit 34, cũng cùng trang 5, đoạn 22, dòng số 9 ghi rõ “region of Tibet, Napal and India” và ở trang 6, đoạn 30, dòng 26 ghi rằng “US Nutrilab, hay đại diện của họ, đã mua từ một nhà cung cấp bảo mật ngoài tiểu bang, nơi này đóng chai, dán nhãn hiệu cho US Nutrilab’ (Tiếng Anh: US Nutrilab or its agents purchased from a confidential out-of-state supplier which encapsulate, bottled and labeled it for US Nutrilab).

Phụ bản Exhibit 33, tựa đề “’Hai Le’s Federal Sentencing Order’ trong đó ghi rõ Hải Lê bị tuyên án 32 tháng tù ở, và 5 năm quản chế,’ ông Bảo Lê nói.

Exhibit 28 ghi sản phẩm của Hải Lê, do Hải Lê nói là được USDA chấp thuận. Exhibit 32, video cũng cho thấy Hải Lê nói ‘USDA, FDA chấp thuận sản phẩm của Hải Lê bán.’

Cũng trong tài liệu tại toà Exhibit 34, với nhan đề “Defendants Huong Nguyen and Tu Thien Mobil Begin Advertising Their Infringing Products and Defaming Plantiffs and Their  Products.”

Trong đoạn 77, trang 15, dòng 17 ghi rõ: “that his products and those of US Nutrilab are counterfeit and may contain toxic substances. Huong and Tu Thien Mobil know these statements are false because they know that the source as their own infringing Cordyceps HL product.” Huong là Hương Thanh Nguyễn tức là Hải Lê, theo lời quảng cáo của Hải Lê Cordyceps 950 của US Nutrilab là Đông Trùng Hạ Thảo 950 còn Cordyceps HL là Đông Trùng Hải Lê. Tạm dịch theo câu tiếng Anh trên: “Sản phẩm của ông ta và các sản phẩm của US Nutrilab là hàng giả mạo và có thể có chứa chất độc hại. Hải Lê (Huong) và Từ Thiện Mobil biết điều này sai bởi vì họ biết nguồn gốc của chính họ Đông Trùng Hải Lê vi phạm.”

4- “Hải Lê lấy bằng chứng ngay trong phòng xử tại tòa án, đem về cạo sửa, để tráo trong phiên tòa đầu tuần sau,” Bảo Lê.

Vụ kiện số 30-2016-00849987-CU-DF-CJC giữa Bảo Lê, CEO & Công ty American Wellness, INC., và Hải Lê & Công ty Đông Trùng Hải Lê 950 diễn ra tại Tòa Thượng Thẩm Santa Ana, CA kéo dài bảy ngày, theo lời ông Bảo Lê.

Ông Bảo Lê kể: “Hôm Thứ Sáu, 26 Tháng 1 vừa qua, Bảo Lê và luật sư của Bảo Lê phát hiện Hải Lê đã lấy tài liệu của tòa, đem về nhà cạo sửa, nên sáng sớm Thứ Hai sau tức 29 Tháng 1, trước khi tòa xử án, Hải Lê và luật sư của ông ta lấy tài liệu đã cạo sửa ấy (vì thấy bị cạo lủng lỗ), tố ngược lại chúng tôi. Họ quên rằng bản sao của tài liệu trong vụ kiện đã được chính luật sư của Hải Lê phát cho mọi người, và cho cả bà Chánh Án Sheila Fell hôm Thứ Sáu trước, cùng một bằng chứng. Điều này chưa hề xảy ra trong các vụ án trên toàn nước Mỹ.”

Ông Bảo Lê kết luận: “Nhiều tuồng tích, tình tiết gây cấn còn hay hơn cả trên sân khấu và phim ảnh. Chúng tôi vẫn tiếp tục phải ghi lại các chương trình của Hải Lê, bóp méo sự thật, để có thể làm bằng chứng khi tòa cần sau này.”

“Chúng tôi rất mong được đem những bằng chứng nói trong bài này, với các hình ảnh và video để tham dự bất cứ phiên tòa nào, để công lý được bảo vệ. Không có sức mạnh nào  bằng sự thật!” vị CEO khẳng định.

Cũng xin nhắc lại, dù phải đương đầu với những bịa đặt vu khống và hăm doạ, nhưng Bảo Lê vẫn tâm sự: “Nếu thu được số tiền thắng kiện từ Hải Lê 140,000 đô la, chúng tôi sẽ tặng lại toàn bộ số tiền này cho các hội từ thiện. Trong khi chờ đợi, công ty American Wellness INC. quyết định tiếp tục bỏ ra mỗi tháng 10,000 chai Vua Đông Trùng Hạ Thảo Vàng loại $99 King Golden Cordyceps, để tặng kèm theo khi mua các sản phẩm khác cho khách hàng trên hệ thống Global Mall TV Home Shopping. Nên nhớ mỗi chai Đông Trùng Hạ Thảo Vàng được tặng này uống được ba tháng!”

“Thay một lời cảm tạ lớn nhất, chúng tôi đang hướng tới việc xây dựng những khu nhà để giúp đỡ những cụ cao niên tại Mỹ hiện sống trong điều kiện khó khăn; và đầu tư vào học vấn và tài năng cho giới trẻ Mỹ gốc Việt. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin trên hệ thống Global Shopping Mall TV, phát hình trên băng tần 57.12 từ Nam California; Houston 51.6; San Jose 26.6; Dallas 55.2 và trên toàn nước Mỹ, Canada và Mexico, qua hệ thống Galaxy19; và trên toàn cầu của hộp UNO. Đặc biệt quý vị cũng có thể theo dõi thường xuyên qua website: www.GlobalMallTV.com khắp nơi trên thế giới bằng bất cứ mọi phương tiện dù đó là điện thoại, iPad, laptop hay computer, miễn là có Internet; hoặc vào Facebook.com/BaoLeMusic để có thẻ xem những chương trình bán hàng giá rẻ, hàng tốt, phẩm chất cao, hàng chính gốc. Đôi khi may mắn, quý vị còn có thể trúng thưởng kim cương mà chỉ tốn có $1 Mỹ kim.”


Công ty American Wellness INC.

*Điện thoại:
1-800-756-7199
1-800-880-4599
1-800-990-3299

*Số Viber miễn phí nếu ở ngoài Hoa Kỳ:
1-714-398-3943

*Các địa điểm:

1- American Wellness INC. – Garden Grove

Trong chợ Thuận Phát (góc đường Brookhurst & Westminster), 13861 Brookhurst St., #12, Garden Grove, CA 92843

2- Global Shopping Mall – Westminster

(gần Hủ Tiếu Thanh Xuân, đối diện Phước Lộc Thọ), 9191 Bolsa Ave #107-111., Westminster, CA 92683

3- Global Shopping Mall – San Gabriel

1607 S. San Gabriel Blvd., San Gabriel, CA 91776

4- Global Shopping Mall – Houston

Trên đường Bellaire (đối diện nhà hàng Kim Sơn, bên phải Cơm Tấm Thuận Kiều), 10788 Bellaire Blvd., Houston, TX 77022

5- Global Shopping Mall – San Jose

(Trong khu Viet Nam Town, gần khu vòng quay, cách Bác Sĩ Đán hai căn), 969 Story Road, San Jose, CA 95122

Tám loại Đông Trùng Hạ Thảo Vàng Golden Cordyceps đều được MUA 1 TẶNG 4 thành 5.

Bài cậy đăng có trả tiền của thân chủ quảng cáo nhật báo Người Việt

Football news:

Sterling on the record for goals in a season: we Want to win the Champions League and the FA Cup, otherwise they won't mean anything
Sheffield will finish the Premier League season without defeats from clubs from London. 22 points in 10 games and 5 home wins
Bonucci on Juve's draw with Atalanta: We must look at the result. This is how Championships are won
Sterling surpassed Yaya Toure to become Manchester City's 2nd goalscorer in the history of the Premier League
Gasperini on two penalties for Juve: They are above any rules in Italy. Did we have to cut off our hands?
Sarri Pro 2:2 with Atalanta: We played with one of the best teams in Europe right now
Pep Guardiola: Manchester City have won a place in the Champions League on the pitch. I hope that UEFA will allow us to play