Vietnam

Vượt đàn anh Schweinsteiger, Thomas Muller trở thành ông vua bóng đá Đức

Bayern Munich đã đánh bại "đại kình địch" Dortmund với tỉ số 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Đức. Thomas Muller tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi đóng góp 1 bàn thắng cho Hùm xám.

Muller đã giành 27 danh hiệu trong sự nghiệp

Muller đã giành 27 danh hiệu trong sự nghiệp

Siêu cúp Đức là danh hiệu thứ 5 của Bayern Munich trong năm 2020. Trước đó, họ đã giành Cúp quốc gia Đức, Bundesliga, Champions League và Siêu cúp châu Âu. Một năm đại thành công của "Hùm xám" và HLV Flick.

Trong khi đó, cá nhân Thomas Muller cũng lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Với danh hiệu mới nhất, tiền vệ 31 tuổi đã giành tổng cộng 27 danh hiệu trong sự nghiệp. Muller đã chính thức vượt qua đàn anh Bastian Schweinsteiger để trở thành cầu thủ Đức thành công nhất mọi thời đại.

27 danh hiệu của Muller bao gồm 2 Champions League, 9 Bundesliga, 6 Cúp Quốc gia Đức, 5 Siêu cúp Đức, 2 Siêu cúp châu Âu, 1 FIFA Club World Cup và 1 World Cup. Với phong độ hiện tại, Muller sẽ còn thi đấu đỉnh cao thêm vài năm nữa và hứa hẹn sẽ sưu tập thêm nhiều danh hiệu khác.

Dưới thời HLV Flick, Bayern Munich đang thực sự bay bổng. Một trong những thành công nhất của HLV Flick là ông biết cách hồi sinh Muller. Tiền vệ 31 tuổi đã đánh mất phong độ và gần như mất hút dưới thời Niko Kovac.

Football news:

Andrea Pirlo: Messi is still on top. With such players, we must hope that they do not have the best day
The figures of Robert Lewandowski, which frightens not only the locomotive
Who will be the top scorer in the Champions League?
La Liga President on the departure of Ronaldo and Neymar: it is better to leave because of taxes than because of anything else
Kane and Son gave each other 29 assists in the Premier League. Only Lampard and Drogba (36) did it more often
Veron about Messi: Playing in Barca gives him discomfort
Mitryushkin on the move to Fortuna: Germany is a country of goalkeepers. I can learn a lot here