Vietnam
This article was added by the user . TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Xác minh, làm rõ vụ nữ sinh bị đánh ở Hòa Bình

Hòa Bình – Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ nữ sinh bị đánh gây xôn xao mạng xã hội.

Chiều 26.11, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị 2 bạn nữ khác đánh, chửi trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đoạn đầu clip, một nữ sinh áo hồng tiến tới tát tới tấp vào vùng mặt và đầu của nữ sinh mặc áo đen (tóc đen), sau đó túm tóc kéo giật, đá liên tục vào người kèm theo những câu chửi.

Cùng lúc đó có một nữ sinh áo đen (tóc vàng) khác cũng tham gia giật tóc khiến cho nữ áo đen (tóc đen) ngã ngửa. Sau khi nữ áo sinh đen ngã vẫn tiếp tục bị nữ sinh áo hồng đánh tới tập vào mặt mặt. Đến khi có một nữ sinh mặc đồng phục tiến vào can ngăn thì vụ việc trên mới được dừng lại.

Video nữ sinh lớp 8 bi đánh ở Hòa Bình.

Thời điểm diễn ra, bên ngoài có rất nhiều người chứng kiến nhưng chỉ có 1 bạn nữ cất tiếng nói “…thôi, đừng có đánh nó nữa”, còn lại đa số cổ vũ cho hành động trên kèm theo những câu chửi thậm tệ. Một số còn dùng điện thoại quay lại vụ việc.

Theo tìm hiểu, vụ việc sảy ra khu vực gần cổng Trường TH&THCS Cù Chính Lan - đường Lương Thế Vinh, tổ 3, phường Thống Nhất, TP. Hòa Bình.

Ngày 28.11, trao đổi với PV Báo Lao Động, ông Nguyễn Quang Huy, Hiệu trưởng Trường TH&THCS Cù Chính Lan xác nhận và cho biết vụ việc trên xảy ra vào khoảng 17h ngày 25.11.

Theo ông Huy, chỉ có em nữ sinh bị đánh là P.T.U đang là học sinh khối 8 nhà trường, còn 2 nữ sinh kia không phải học sinh của trường. Hiện, trường đang phối hợp với Công an phường để giải quyết vụ việc. 

Lãnh đạo UBND phường Thống Nhất, TP. Hòa Bình cho biết, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.