Vietnam
This article was added by the user . TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Xem trực tiếp Việt Nam vs Uzbekistan vòng loại thứ 2 Olympic 2024 trên kênh nào?

Đội tuyển nữ Việt Nam bước vào trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 2 Olympic 2024 hôm nay 26/10. Trận đấu Việt Nam vs Uzbekistan diễn ra lúc 19h00. Không có đơn vị truyền hình của Việt Nam sở hữu bản quyền phát sóng trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam vs Uzbekistan. 

Báo điện tử VTC News cập nhật sớm nhất, liên tục diễn biến trận đấu Việt Nam vs Uzbekistan.

Trước khi bước vào vòng loại thứ hai Olympic 2024, đội tuyển nữ Việt Nam vừa dự ASIAD 19 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Đây là giải đấu mà các cô gái Việt Nam trình diễn bộ mặt nhạt nhòa. Đội vẫn đánh bại hai đối thủ yếu hơn là Nepal và Bangladesh nhưng cảm hứng chơi bóng bị ảnh hưởng rõ rệt.

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Uzbekistan ở trận ra quân vòng loại thứ hai Olympic 2024.

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Uzbekistan ở trận ra quân vòng loại thứ hai Olympic 2024.

Vấn đề này đến từ việc các cầu thủ cày ải liên tục trong năm 2023, từ vòng loại thứ nhất Olympic 2024, SEA Games 32 đến World Cup nữ 2023. Thể lực của các cầu thủ cũng bị bào mòn, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng chơi bóng. 

Đây là bài toán mà HLV Mai Đức Chung phải giải quyết. Ở giải này, đội tuyển Việt Nam đón sự trở lại của Huỳnh Như. Tiền đạo quê Trà Vinh vừa lập công cho Lank FC. Cô sẽ là điểm tựa tinh thần và chuyên môn cho các đồng đội trẻ. 

Nằm ở bảng đấu có Nhật Bản, mục tiêu thiết thực nhất với đội tuyển Việt Nam là vị trí thứ hai, song chỉ một suất nhì bảng có thành tích tốt nhất được đi tiếp. Vì vậy, đội tuyển Việt Nam cần hạn chế bàn thua trước Nhật Bản và thắng đậm Uzbekistan, Ấn Độ.

Tuy nhiên, nhiệm vụ này không dễ bởi đội tuyển Uzbekistan có trình độ không thua xa Việt Nam. Họ đứng thứ 50 trên bảng xếp hạng FIFA, kém thầy trò HLV Mai Đức Chung 16 bậc. Ở ASIAD 19, cô trò Midori Honda vượt qua Đài Loan (Trung Quốc) - đội bóng có trình độ tương tự Việt Nam - để vào bán kết.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp thách thức không nhỏ khi đối thủ được chơi trên sân nhà. Một chiến thắng đậm là điều khó xảy ra. Tuy nhiên, 3 điểm là mục tiêu thiết thực để đội tuyển có màn khởi đầu thuận lợi.

Hoài Dương