Vietnam

Xin xe vào bệnh viện không được, tài xế lao vào đánh 4 bảo vệ

Cho rằng các bảo vệ không tôn trọng mình, Cường lao vào đánh 4 bảo vệ khiến họ bị thương tích. Sau đó, Cường tự ra công an TP.Pleiku, Gia Lai đầu thú.

Ngày 6.3, tin từ Công an TP.Pleiku, Gia Lai cho hay, đang điều tra làm rõ vụ việc Cố ý gây thương tích xảy ra tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

Thông tin ban đầu, do có quen biết từ trước, ngày 4.3, chị Nguyễn Thị Ngân (SN 1996, trú tại thôn 3, xã Biển Hồ, TP.Pleiku) có nhờ Võ Mạnh Cường (SN 1986, trú tại tổ 4, phường Ia Kring, TP.Pleiku, là lái xe cấp cứu 115 tư nhân trong Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai) chở chị gái của Ngân mới sinh em bé trong Bệnh viện đa khoa tỉnh về nhà.

Lúc này, Cường đang chở khách nên không đến được. Chị Ngân đến cổng chính gặp tổ bảo vệ bệnh viện gồm: Lê Văn Trực (SN 1991); Nguyễn Đức Diễn (SN 1973) và Trần Thiện Thanh (SN 1996) để xin cho xe taxi vào bên trong bệnh viện chở chị gái.

Tổ bảo vệ không đồng ý vì theo quy định của bệnh viện là không cho xe taxi vào. Sau đó, Ngân gọi điện thoại để nhờ Cường nói giúp với tổ bảo vệ, Cường gọi điện thoại nhưng tổ bảo vệ không nghe máy nên chị Ngân đưa chị gái ra ngoài cổng chính của bệnh viện và đón taxi về.

Khoảng 16h55 ngày 4.3, Cường đi từ ngoài đến cổng chính bệnh viện và nói với anh Trực “Tụi mày phải biết tôn trọng tao chứ!” rồi dùng tay chân đánh anh Trực, lúc này anh Diễn và anh Thanh đến can ngăn. Cường quay sang đánh Diễn và anh Thanh.

Sau đó, Cường đến cổng phụ dùng ghế nhựa đánh anh Y Sum (SN 1994) đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại cổng phụ. Hậu quả, anh Trực, anh Diễn, Thanh và anh Y Sum bị thương.

Ngày 6.3, đối tượng Võ Mạnh Cường đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình. Hiện Công an đang củng cố chứng cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Football news:

Man City have agreed to transfer 17-year-old winger Fluminense Kaiki for 12 million euros
Fonseca on 1:1 with Atalanta: Roma was better in the second half and showed character
Five years ago, esports was building its own Super League. The project failed due to the dissatisfaction of the players
Keylor Navas is the best Ligue 1 player in March
Rodgers on 3-0 with West Brom: Leicester can play much better
Sorokin on the additional Euro matches in St. Petersburg: The decision should be made at the political level. While it is not accepted
Gasperini on 1-1: Atalanta should have beaten Roma