Vietnam

Ý tưởng smartphone có khả năng chơi nhạc siêu đỉnh từ công ty con của Samsung

Harman Kardon luôn được biết đến với những bản nhạc âm thanh chất lượng cao. Vì thuộc sở hữu của Samsung trong nhiều năm, niềm mơ ước về một smartphone Harman Kardon từ Samsung phát triển đã được nhiều người đưa ra, vì vậy ý tưởng từ James Tsai là hoàn toàn có cơ sở.

Điểm đáng chú ý nhất trên ý tưởng không gì khác là hệ thống loa cực lớn ở phía sau, điều này dẫn đến một số vấn đề trong việc kiểm soát mức decibel của loa. Ngoài ra còn cần kiểm soát rung động, hạn chế sự biến dạng cũng như xử lý lưu thông không khí và nam châm.

Với tên gọi , Harman Kardon Harmony, ý tưởng chiếc smartphone này chính là tập trung vào hệ thống loa ngoài. Đó là loa 360 độ ở mặt sau và được thiết kế để phù hợp với các sản phẩm khác của Harman Kardon.

Nó có lưới tản nhiệt 45 độ dưới lớp vỏ trong suốt, giúp dẫn luồng khí để tối đa hóa âm thanh phát ra, đồng thời bảo vệ điện thoại như là vỏ máy.

Ở mặt trước, máy được trang bị camera selfie kép đặt trong phần khuyết hình viên thuốc nhưng gọn gàng hơn so với những gì có trên Huawei P40 Pro và Galaxy S20 .

Vì lý do nào đó, có vẻ như chiếc smartphone với loa Harmon Kardon này có thể phát nhạc ấn tượng hơn mọi smartphone khác nào trên thị trường, bao gồm cả những chiếc smartphone chuyên trị chơi nhạc.

Football news:

Mane scored for Arsenal. Sadio has 3 goals in 3 Premier League games
Lacazette scored after a mistake by Robertson. The forward has 3 goals in 3 Premier League games
Roy Keane: for Solskjaer, the honeymoon at Manchester United is over, the pressure will grow. Need a trophy
Dembele was late for Barcelona training. Koeman demands to arrive at the base an hour before class
Chris Waddle: I Don't see Manchester City Winning the Premier League this season
Lewandowski and Kuizans laughed at rumors of a conflict in training
Kevin-Prince Boateng signed a contract with Monza Berlusconi until the end of the season