Vietnam

3 loại rau củ chứa đầy độc tố ăn vào chỉ hại thân

Ai cũng hiểu lợi ích mà các loại rau củ đem lại cho sức khỏe của con người. Chúng cung cấp cho cơ thể nhiều chất hoạt tính sinh học, các muối khoáng có tính kiềm, các vitamin, các chất pectin và axit hữu cơ,… Tuy nhiên, không phải loại rau củ nào cũng tốt và an toàn. Với 3 loại rau củ dưới đây, nếu trong nhà đang có thì tốt nhất bạn nên bỏ ngay đừng tiếc. Ăn chúng vào chỉ khiến sinh bệnh mà thôi.

Gừng thối

Tỷ lệ người mắc bệnh gan thường cao hơn vào mùa hè. Một trong số những tác nhân gây bệnh chính là do ăn uống. Trong gừng thối có chứa một lượng nhỏ safrole – đây là một loại độc tố mạnh có thể gây hoại tử các tế bào gan. Lâu dần sẽ biến thành ung thư gan và ung thư thực quản.

3 loai rau cu chua day doc to an vao chi hai than

Sau khi gừng bị thối, độc tố safrol sẽ lan ra toàn bộ củ gừng. Những phần còn lại tưởng lành lặn nhưng thực tế cũng đã bị nhiễm độc. Vì vậy, nếu củ gừng bị thối dù chỉ một phần nhỏ thì bạn cũng nên vứt bỏ toàn bộ củ gừng đó đi.

Football news:

Vidal and Medel will be fined for visiting a hairdresser in a hotel in Chile. The federation did not confirm the story with prostitutes
Javi Martinez moved to Qatar
Turkish captain Yilmaz on departure from the Euro: We apologize to everyone, we are ashamed
I even fell in love with Mancini. This Euro makes every Italian happier
Chalhanoglu is Interesting to Inter. He has a contract with Milan until June 30
Yuri Kaminsky on Euro 2020: We are watching and rooting for our team. We do not give advice to Cherchesov and do not build tactics, but, of course, we discuss it
Vidal, Medel and 5 other Chile players had a sex party with prostitutes in a hotel at the Copa America