Vietnam

4 bí mật thầy phong thủy luôn giữ kín không muốn ai biết

Phong thủy thực tế không phải là thứ gì đó quá cao xa, khó hiểu, nó thực cũng như là nhân quả vậy.

Nếu bạn ở trong ngôi nhà hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy nhưng tâm không lương thiện thì vẫn phải đối mặt với rủi ro, xui xẻo như thường.

Các thầy phong thủy nhiều khi sẽ chỉ cho bạn thấy nên làm nhà hướng nào, chuyển đồ vật này hướng này, chuyển đồ vật kia hướng kia, nhưng chắc chắn họ sẽ chẳng bao giờ tiết lộ cho bạn biết rằng có nhiều yếu tố phi phong thủy lại có khả năng tác động lớn tới phong thủy.

Vậy làm cách nào để có phong thủy tốt nhất, chính là bạn phải hiểu được 4 điều sau:

4 bi mat thay phong thuy luon giu kin khong muon ai biet

Hiếu thuận cha mẹ

Sự hiếu thảo chính là việc đầu tiên mà chúng ta phải làm, bởi chữ hiếu là gốc của thiện lành. Làm tốt được chữ hiếu mọi điều khác cũng sẽ dần mà biến chuyển trở lên thiện lành, tốt đẹp theo.

Nếu chúng ta chỉ mải chạy theo những thứ hư ảo trong cuộc sống này, mong cầu được nổi danh phát tài đến quay đầu nhìn lại thấy người thân, thấy cha mẹ mình buồn rầu rơi lệ vì mình thử hỏi thành công ấy liệu có ý nghĩa gì không?

Cha mẹ là người mang nặng đẻ đau, vât vả sớm hôm nuôi ta khôn lớn nên người. Vì thế, yêu thương hiếu thuận với cha mẹ chính là việc bất cứ ai cũng phải làm.

Không đặt điều, nói xấu người khác

Bạn có biết rằng, những lời nói xấu xuất phát từ những suy nghĩ tiêu cực, khuôn mặt của chúng ta khi nói xấu ai đó cũng trở nên đáng sợ hơn, thế mới nói là tâm sinh tướng.

Football news:

The Super League is already as close as possible. UEFA is furious
Stefano Pioli: Milan are among the youngest teams in the top leagues. We are second, and others are not even in the top ten in their championships
PSG does not participate in the European Super League: Football-for all teams
Solskjaer after 3-1 with Burnley: Manchester United are in good shape. We want to finish the season with a win in the Europa League
Monaco Golovin does not lose 7 matches. The overall score is 16:0
Gary Neville: Will Arsenal enter the Super League? He has just drawn with Fulham
Remove the points from the entire big six. Neville about the top clubs in the Premier League in the European Super League