Vietnam

Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids

Bộ sưu tập Thu Đông của Vemz Kids có nhiều mẫu thiết kế đa dạng, màu sắc nổi bật, giữ nhiệt tốt, đường kim mũi chỉ đều tinh xảo. Với các sản phẩm chất lượng, an toàn, sành điệu và đa dạng trong mẫu mã chính là tình yêu thương mà những người mẹ muốn gửi gắm thông qua từng mẫu trang phục, để từ đó ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ trong mỗi đứa trẻ.

Xã hội - Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids

BST của Vemz Kids thích hợp cho các bé dù ở nhà hay đi học, đi chơi. Mẫu áo khoác nỉ lót lông mềm mịn, ấm áp, những chiếc váy cotton  điệu đà, điểm thêm các họa tiết mang phong cách tiểu thư khiến các bé trông nổi bật, thích hợp diện trong các ngày lễ, Tết hay sự kiện đặc biệt. Sự kết hợp giữa chất liệu, kiểu dáng giúp bé gái trông đáng yêu và mang đến vẻ cá tính cho bé trai.

Xã hội - Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids (Hình 2).

Tất cả các sản phẩm ở đây đều được những lựa chọn nhập về từ những thương hiệu uy tín nên chất lượng tốt và kiểu dáng luôn phù hợp với với các bé, giúp các bé trông đáng yêu và thời trang. Các sản phẩm đa dạng về kiểu mẫu, màu sắc, phong cách, đem đến sự lựa chọn phong phú cho các bé.

Xã hội - Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids (Hình 3).

Có mặt trên thị trường được hơn 1 năm, Vemz Kids là thương hiệu cao cấp cho trẻ em và hoạt động với sứ mệnh “bảo vệ sức khỏe và cung cấp quần áo chất lượng cho trẻ em Việt”. Các sản phẩm tại Vemz Kid được sử dụng chất liệu an toàn, rõ nguồn gốc và không gây hại cho bé. Những bộ trang phục theo xu hướng mới nhất và định hình các xu hướng mới nhất dành cho bé. Vemz Kids  luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng, lắng nghe, thấu hiểu mang đến sự hài lòng cho các bậc cha mẹ.

Xã hội - Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids (Hình 4).

Đa dạng các mẫu mã sản phẩm tại Vemz Kids

Một số sản phẩm trong BST Thu Đông 2020.

Xã hội - Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids (Hình 5). Xã hội - Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids (Hình 6). Xã hội - Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids (Hình 7). Xã hội - Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids (Hình 8). Xã hội - Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids (Hình 9). Xã hội - Ấn tượng ra mắt BST thời trang Thu đông của Vemz Kids (Hình 10).

Với cơ sở khang trang tại 906 Đường Láng, các bố mẹ ở những khu vực lân cận có thể đến tận cửa hàng để lựa cho các bé yêu nhà mình những bộ trang phục chất lượng và thời trang nhất trong mùa thu đông năm nay.

Thông tin liên hệ:

Vemz Kids

Website: https://vemzdids.vn/

Địa chỉ: 906 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 097 912 46 62

Email: cskh.vemzdids@gmail.com

Football news:

Ronald Araujo: Barcelona will fight to win La Liga. We know the results will come
Klopp on transfers: The central defender would not have won us the match against Burnley. I won't cry like a 5-year-old if I don't get what I want
Barcelona could sell Dembele in the summer if he does not renew his contract. Manchester United, Bayern Munich, Juve and Chelsea are monitoring the situation
Kylian Mbappe: I will not sign a contract with PSG to say in a year that I want to leave. If I do that, I'll stay
City Defender Dias: Seeing an opponent unable to even hit and feeling powerless is the greatest pleasure
The chances of Mbappe and Holland joining Real Madrid in the summer are very slim. The club has almost no money for transfers
Either Shevchenko or Grant could become Chelsea's acting coach if Lampard is sacked during the season. The decision will be made by Abramovich