Vietnam

Ảnh cưới của Kim So Yeon, Eugene trong “Penthouse 2”

Ngày 24/2, ảnh cưới của hai cặp đôi quan trọng nhất “Penthouse 2” đã được đăng tải.

Ngày 19/2, mùa hai Penthouse đã chính thức lên sóng. Thống kê từ AGB Nielsen cho thấy tập mở màn Penthouse 2 đã thu hút khoảng 3,5 triệu lượt khán giả theo dõi. Rating phim đạt mốc ấn tượng 17,9% trên toàn quốc. Sang tập 2, con số này tăng lên 20%.

Trong phim, Kim So Yeon và Uhm Ki Joon đảm nhận hai vai phản diện chính Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae. Sau thời gian ngoại tình ở mùa 1, Seo Jin và Dan Tae cũng rục rịch “về chung một nhà” sau khi nàng bỏ chồng, còn chàng thì giết vợ. Họ hợp thành cặp tình nhân mưu mô, gian ác tột cùng.

Mùa thứ hai cũng gây bất ngờ khi tác hợp Oh Yoon Hee (Eugene) và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon). Đây cũng là cặp “rổ rá cạp lại” khi cả hai đều từng trải qua hôn nhân tan vỡ. Đáng nói, trong quá khứ, Yoon Hee và Yoon Cheol cũng từng có ngày tháng mặn nồng trước khi bị ác nữ Cheo Seo Jin xen ngang.

Naver đưa tin ngày 24/2, hai bộ ảnh cưới đã được chia sẻ trên Internet. Các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình nhân sắp cưới Cheon Seo Jin - Ju Dan Tae và hai vợ chồng Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol. Các bộ ảnh cưới mang phong cách đối lập, phản ánh tính cách của hai nữ chính.

Bộ ảnh cưới của Seo Jin, Dan Tae được chụp trong các cảnh nội có bài trí tối giản, làm bật lên hai bộ váy cưới cầu kỳ, nhiều chi tiết nhưng vẫn thanh lịch của cô dâu. Trang phục tương ứng với tính cách thích phô trương gia thế và lấn át người khác của Seo Jin.

Trong khi đó, ảnh cưới của Yoon Hee, Yoon Cheol giản dị, gắn liền với các bối cảnh bên ngoài một ngôi nhà, gợi cảm giác đơn giản và ấm cúng. Trong phần 2, nếu lễ đính hôn của cặp ác nhân chỉ là vấn đề sớm hay muộn, thì tin Yoon Hee, Yoon Cheol đã thành vợ chồng là một bất ngờ lớn. Yoon Cheol cùng Yoon Hee xuất hiện bằng trực thăng ngay tại lễ đính hôn của vợ cũ, khiến quan khách được một phen hoảng hồn. Tiếp đó, họ thông báo đã kết hôn.

Tới tập 2, cặp mới cưới lại khiến cả Hera xáo trộn khi dọn tới ở căn hộ số 4502 trong tòa nhà. Hạnh phúc của Yoon Hee, Yoon Cheol lúc này trở thành cái gai trong mắt Seo Jin. Người phụ nữ điên cuồng tìm cách tống khứ cặp vợ chồng không mời.

Cuối tập phim, khán giả cũng được biết đám cưới là một phần trong âm mưu trả thù của Yoon Hee, Yoon Cheol. Họ chỉ ra vẻ nồng nàn, quấn quýt trước mặt thiên hạ, còn đằng sau, vẫn là hai người với hai mối bận tâm riêng. Tuy nhiên, giữa họ vẫn còn một mối tình xưa dang dở. Do đó, cuộc hôn nhân giả dường như là khởi đầu cho một sự gắn bó chân thật, dài lâu.  

Football news:

Andrea Pirlo of Juventus Turin: Juventus continues to fight for the scudetto. We will try not to repeat our mistakes
Guardiola wants to see Atalanta defender Gozens at City in the summer. The club is ready to release Zinchenko (TMW)
Sulser and the Show will not be punished for the words of the judges after the game against Chelsea
David De Gea: Manchester United must beat clubs like Chelsea to win trophies
In Athletics, they founded a ska-punk band (the coach is a fan). The football charts are already so crowded-we remember other players-musicians
Barcelona is ready to sell Griezmann for 60 million euros, but can not find buyers (Ok Diario)
Tottenham will play the 1st match with Dynamo in London, the second-in Zagreb