Vietnam

Bạn vợ cũ Hoàng Anh đáp trả Thúy Nga sau status dạy dỗ

Những ngày qua, ồn ào giữa diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ tiếp tục thu hút sự chú ý từ dư luận. Sau khi Quỳnh Như và mẹ ruột lên tiếng tố nam diễn viên nợ nần, mượn tiền không trả, Hoàng Anh cũng có bài viết ngầm ám chỉ vợ cũ "ăn chặn" tiền trợ cấp Covid-19 của mình.

Trước lời lẽ của Hoàng Anh, Quỳnh Như và bạn bè lập tức livestream "bóc phốt", dùng lời lẽ nặng nề chỉ trích nam diễn viên. 

Ban vo cu Hoang Anh dap tra Thuy Nga sau status day do

Thúy Nga và vợ cũ Hoàng Anh.

Chứng kiến ồn ào, Thúy Nga bất ngờ đăng đàn mắng mỏ vợ cũ Hoàng Anh: "Chồng giữ không được, con nuôi không xong, đến cái Facebook cũng quăng cho thiên hạ nó vào muốn nói gì thì nói, toàn là những ngôn từ vô văn hóa, dơ bẩn và tục tĩu.

Họ cho em được bao nhiêu tiền rồi, nhiều không em mà bây giờ họ bán rẻ danh dự em quá em gái. Rồi tất cả những người hiện diện họ sẽ quay lưng hết, còn thành phần ảo trên mạng sẽ theo em hoặc kích động cho em tào lao tiếp.

Em quá vô minh khi cứ nghĩ họ đang giúp em. Thời gian và cuộc đời sẽ dạy cho em biết em nhé. Em dại quá Như ơi".

Một ngày kể từ khi Thúy Nga lên tiếng, phía Quỳnh Như cũng có động thái phản hồi. Trên trang cá nhân, bạn thân Quỳnh Như viết "tâm thư" dài đáp trả những lời lẽ của nữ danh hài.

Ban vo cu Hoang Anh dap tra Thuy Nga sau status day do-Hinh-2

Bạn thân Quỳnh Như phản pháo status của Thúy Nga.

Người này cho rằng, nếu có ý tốt Thúy Nga nên trực tiếp gọi điện, nhắn tin riêng tư hoặc đến nhà trò chuyện với Quỳnh Như, chứ không phải viết lên Facebook rồi "tag" thêm vài người vào. Bạn thân Quỳnh Như khẳng định việc làm của Thúy Nga có mục đích và phía bà mẹ một con đủ thông minh để nhìn ra điều đó. 

Người bạn cho rằng hành động này của Thúy Nga không khác nào công khai xát thêm muối lên vết thương của Quỳnh Như, cũng như vết thương cũ của chính Thúy Nga cách đây vài năm. 

"Chị cũng từng có chồng, cũng từng ồn ào ly hôn, nên chị hãy dạy em cách làm sao giữ chồng? Em có nên học từ chị điều này không? Chị có bao giờ nhớ lại thời chị viết nhật ký ly hôn không? Nếu chị có quên, cứ lên mạng gõ là ra hết (một thời đã xa)", phía Quỳnh Như gay gắt. 

Đồng thời, người này khẳng định chưa từng nhận một đồng nào từ Quỳnh Như, và cũng không quay lưng với bạn mình như những gì Thúy Nga nhắc tới.

Ban vo cu Hoang Anh dap tra Thuy Nga sau status day do-Hinh-3

Phía Quỳnh Như cũng hy vọng một ngày nào đó Thúy Nga có đủ tư cách để định nghĩa về cụm từ "tình nghĩa chị em" và "làm sao để giữ chồng và một mái ấm gia đình". 

"Cuộc đời thật khó nói. Đâu là thế thái nhân tình. Sự đau thương của mỗi người mỗi khác. Nếu chị từng trải và đã vượt qua rồi, chị hãy biết ơn ông trời và phải có một tấm lòng chân thật cho những ai đang cùng cảnh ngộ như chị thời xưa. Em hy vọng một ngày nào đó chị sẽ có đủ tư cách để định nghĩa giúp em cụm từ 'tình nghĩa chị em' và 'làm sao giữ chồng và một mái ấm gia đình'. 

Nếu chị không thích những gì em nói chị có thể block em, chửi lại em, dùng ngôn từ ra sao cũng được. Em chỉ nói một lần và sẽ không nói qua lại.

Nếu có fan chị ném đá em, em sẽ chịu, cũng không đấu đá bình luận qua lại bên trang nhà của mấy anh chị vì em tôn trọng. Em chỉ sẽ gom hết những cục gạch đá đó đem về xây nhà xây cửa. Nếu không đủ thì chỉ xây một bức tường thật cứng, để sẵn ở đó cho Quỳnh Như dựa vào lúc em quay lưng không còn ở đó", bạn thân Quỳnh Như nhắn nhủ danh hài. 

Ban vo cu Hoang Anh dap tra Thuy Nga sau status day do-Hinh-4

Ban vo cu Hoang Anh dap tra Thuy Nga sau status day do-Hinh-5

Nguyên văn bài đăng của bạn thân Quỳnh Như.

Cũng liên quan đến ồn ào Thúy Nga - vợ cũ Hoàng Anh, không lâu sau khi đăng đàn nhắc nhở đàn em, nữ danh hài bất ngờ xóa bài viết khỏi trang cá nhân.

Lý giải điều này, Thúy Nga khẳng định xóa không phải vì hèn, đồng thời hứa hẹn trong tuần tới sẽ livestream phân tích tường tận để mọi người hiểu rõ. 

Ban vo cu Hoang Anh dap tra Thuy Nga sau status day do-Hinh-6

Thúy Nga lý giải việc xóa status mắng mỏ Quỳnh Như.

Football news:

Mbappe dancing on the table 🕺 Watch as PSG celebrate their semi-final exit with passion
Pochettino on reaching the semi-finals: It's all down to the PSG players. I missed the adrenaline
Manuel Neuer: Bayern should have played better in Munich. We missed a lot of chances
Hans-Dieter Flick: Bayern lacked the final touch in attack. Congratulations to PSG
PSG President: We have invested a lot in the club to win the Champions League. Neymar and Mbappe have no reason to leave
Tuchel about 0:1 with Porto: Maybe not the best game to watch. Chelsea deserved to win after 180 minutes
Neymar on reaching the 1/2 Champions League: We knocked out the winner of the tournament. Now PSG should always strive to reach the semi-finals