Vietnam

Bị chê phát tướng mất kiểm soát, Nam Em nói gì?

Sau khi xuất hiện tại thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018 tối 16/9, Nam Em đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện với hình ảnh “phì nhiêu” bất thường. Nhiều dân mạng thậm chí còn so sánh hình ảnh của Nam Em và Hoa hậu Hương Giang khi cả hai cùng diện bộ đầm giống hệt nhau, nhưng quá khác biệt về thần thái cũng như vóc dáng.

Hình ảnh phát tướng của Nam Em bị mang ra so sánh với Hương Giang khi cả hai cùng diện một bộ đầm.

Trước những ý kiến trái chiều đến từ dư luận, đại diện của Nam Em thừa nhận, thời gian qua cô nàng đã tăng cân hơn 8kg sau khi trải qua chuỗi ngày khủng hoảng.

“Bác sĩ tâm lý vẫn luôn khuyên Nam Em phải giữ cho tinh thần luôn lạc quan, nghỉ ngơi nhiều và ăn uống đầy đủ để có thể trạng tốt nhất. Vì vậy, Nam Em đã làm theo lời bác sĩ khuyên nhủ. Kết quả là cô ấy đã tăng 8kg vì ăn ngon, ngủ cũng nhiều hơn trước”, đại diện của người đẹp cho hay.

Trong quá trình điều trị bệnh, Nam Em đã tăng 8kg theo lời khuyên "ăn ngon, ngủ đủ" của bác sĩ.

Khi được hỏi về những phản ứng có phần tiêu cực của khán giả về thân hình phát tướng mất kiểm soát của Nam Em, đại diện của cô hy vọng mọi người sẽ không quá khắt khe khi bình phẩm và cho Nam Em thêm thời gian.

“Dù tăng cân nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng vì Nam Em đã vượt qua cú sốc khủng hoảng tinh thần. Giờ thì cô ấy cảm thấy rất vui vẻ, tinh thần cũng có phần yêu đời hơn để trở lại với cuộc sống bình thường.

Sắp tới, chắc chắn Nam Em sẽ có sự điều chỉnh trong tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn, ăn diện đẹp hơn như trước đây. Xin mọi người hãy cho cô ấy thêm thời gian”, anh khẳng định.

Trong bài chia sẻ gần đây, Nam Em từng cho biết hiện giờ cô chỉ muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Người đẹp cũng để ngỏ việc tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc tiếp theo mà chỉ tiết lộ rằng cô sẽ không ngừng trau dồi bản thân để hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Đại diện của người đẹp hy vọng khán giả cho cô thêm thời gian để tập luyện, giảm cân nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn như trước đây.

Football news:

Baros will end his career at the end of the season
Pogba and Brunu were injured when they collided in training. The Bournemouth game is in question (Daily Mail)
Ex-President of Barca Gaspar: Messi has a few more years to be the best player in the world
Morata scored a double for Atletico for the first time since March last year
Rummenigge on Tiago: there have been no Contacts with Liverpool, but he wants something new
Rivaldo on Messi in Juve: The world will boom. The Duo of Lionel and Ronaldo will go down in history
Atletico Interrupts the penalty for the second match in a row. Morata converted an 11-yard shot from the 2nd attempt