logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Bị trai đẹp thóa mạ, bồ bốc lửa của Văn Lâm phản ứng cực ‘chất’

(Dân Việt) Yến Xuân đã có đáp trả rất đáng cho mọi người học hỏi đối với 1 antifan liên tục làm phiền và dùng những từ ngữ tục tĩu thóa mạ cô.

Yến Xuân trở thành một trong những cái tên “hot” nhất trên mạng xã hội từ khi cô công khai tình yêu với Đặng Văn Lâm. Kèm theo sự nổi tiếng, người đẹp sinh năm 1992 này cũng gặp không ít phiền phức từ những antifan.

Văn Lâm và bạn gái.

Thời gian qua, Yến Xuân liên tục bị một thanh niên rất đẹp trai quấy nhiễu. Người này liên tục có những comment tục tĩu xúc phạm bạn gái của Văn Lâm trên mạng xã hội.

Ức chế vì liên tục bị thóa mạ, Yến Xuân đã quyết định ra tay chấn chỉnh trai đẹp này. Không phải dạng vừa nên cô bồ bốc lửa của Lâm Tây đã nghĩ ra cách chẳng giống ai để trừng trị thanh niên đã liên tục xúc phạm cô, một chàng trai khôi ngô tuấn tú đang làm việc cho một công ty nước ngoài.

Trên mạng xã hội, Yến Xuân đã chia sẻ cách chỉnh đốn antifan một cách rất chuyên nghiệp và đáng học hỏi của mình.

Yến Xuân chia sẻ cách "điều trị" antifan.

“Bước 1: Tui search google tên công ty, lấy địa chỉ, số hotline.

Bước 2: Gọi thẳng lên công ty bạn hỏi rõ đich danh (công nhận profile đúng sự thật), tui chỉ hỏi xin liên hệ bên nhân sự để bán vốn mà không cho (cho email). Chỉ hỏi nhẹ: “Nhân viên bên bên công ty mình không cần giữ hình ảnh hả chỉ?”.

Bước 3: Viết một cái email nội dung chan chứa kèm ảnh dòng comment và ảnh của anh đẹp zai!”.

Bồ của Văn Lâm dằn mặt chàng trai đẹp đã quấy nhiễu cô: “Để xem ai rãnh hơn ai. Ai phiền hơn ai? Bởi vậy, có đi chửi dạo thì nên dùng nick ảo. Tui chỉ mất 1 giây để block thôi chứ khỏi mất công làm chuyện tào lao như này”.

Chắc hẳn antifan nói trên đã sợ xanh mắt mèo vì bị Yến Xuân dằn mặt. Người đẹp sinh năm 1992 này vừa sang Thái Lan thăm và chăm sóc Văn Lâm. Nhờ sự động viên tinh thần của bạn gái, thủ môn ĐT Việt Nam thi đấu rất hay trong màu áo Muangthong United thời gian qua.

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO