Vietnam

Cà Mau: Đáng ngại, xẻ thịt trộm 1 con nai rừng to nặng đến 150kg

Theo đó, cơ quan kiểm lâm huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã tiến hành các thủ tục chuyển vụ việc xẻ trộm thịt 1 con nai rừng hoang dã qua Công an huyện để xử lý theo pháp luật.

Trước đó, vào chiều tối 24/11, người dân địa phương báo tin có một vụ trộm, giết thịt nai rừng đang diễn ra. Các cán bộ Vườn quốc gia U Minh Hạ báo cho lực lượng công an, kiểm lâm và tiến hành phục kích.

Cà Mau: Một con nai rừng 150kg bị xẻ thịt trộm - Ảnh 1.

Tang vật được cơ quan chức năng huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau thu giữ các bộ phận của con nai rừng bị làm thịt trộm và vận chuyển trái phép. Ảnh: CTV.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, cán bộ Vườn quốc gia U Minh Hạ đã bắt quả tang xe tải của ông Trần Hải Dương (ngụ ấp Vồ Dơi, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) vận chuyển các bộ phận của con nai rừng bị giết thịt trộm đúng như thông tin mà người dân báo tin. 

Lực lượng chức năng của huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã tiến hành thu giữ các bộ phận của con nai rừng bị giết thịt trộm và lập biên bản. Chỉ riêng phần thịt của con nai rừng, (không có nội tạng) lực lượng chức năng đã cân được 103kg. 

Theo các cán bộ Vườn quốc gia U Minh Hạ (tỉnh Cà Mau) đánh giá, con nếu còn sống, con nai rừng hoang dã này nặng không dưới 150kg. 

Football news:

Juventus are Interested in Auar
Ex-CSKA forward Denis Popov has been appointed head coach of SKA Rostov
Solskjaer after 1-2 with Sheffield: Manchester United have no time to feel sorry for themselves. Saturday's match with Arsenal
Brother Chalova moved to the Serbian Subotica
Barcelona will not sign Garcia in the winter due to financial problems
Rodgers on the draw with Everton: It was unlucky that Leicester did not score the second goal
Ancelotti on 1-1 with Leicester: I don't remember Hames scoring with a right before