Vietnam

Các quốc gia trên thế giới chữa cảm lạnh bằng cách nào?

Người Nhật Bản chữa cảm lạnh bằng mận muối

Người Nhật tin rằng ăn mận ngâm mặn thường xuyên có thể ngăn ngừa và chữa trị cảm cúm, nóng trong. Nguyên nhân là nó chứa nhiều axit citric và có khả năng kháng khuẩn. Bạn có thể ngâm mận muối với trà nóng, gừng, chanh để tăng công dụng chữa bệnh. Đang mùa mận chín, bạn có thể áp dụng luôn cách này của người Nhật để kiểm chứng sự hiệu quả của nó.

Người Hong Kong (Trung Quốc) chữa cảm lạnh bằng súp thằn lằn

Thông tin trên tờ India Times cho biết, súp chế biến từ thằn lằn khô, khoai mỡ, cây chà là được hầm kỹ nhiều giờ là phương thức chữa cảm lạnh phổ biến ở Hong Kong. Những người dân Hong Kong tin rằng súp thằn lằn giúp bổ sung chất lỏng bị mất trong cơ thể và làm sạch xoang khi bạn nhiễm cảm lạnh.

Người Nga chữa cảm lạnh bằng Gogol mogol

Gogol mogol là món đồ ống kết hợp từ lòng đỏ trứng, sữa, vani và mật ong. Đây là phương thức trị cảm cúm hiệu quả được người dân nước Nga và một số quốc gia Đông Âu áp dụng. Mặc dù đến nay vẫn chưa có nhiều nghiêu cứu khoa học đánh giá hiệu quả của Gogol mogol nhưng nhiều người cho rằng trứng và mật ong giúp làm giảm đau họng, đánh bại bệnh cúm dễ dàng.

Cac quoc gia tren the gioi chua cam lanh bang cach nao?

Người Đức chữa cảm lạnh bằng siro ốc sên

Từ xa xưa ốc sên đã được dùng để điều trị long đờm, làm dịu cổ họng khi cảm lạnh. Ngoài ra, nó cũng giúp làm đẹp, dưỡng da. Đến nước Đức bạn có thể mua được loại siro ốc sên chuẩn mà không cần kê đơn.

Football news:

Trent Alexander-Arnold: Liverpool are aiming for trophies. We want to win as much as possible this season
Gabriel Martinelli: I think Arsenal is one of the best teams in the world. A lot turned out at the end of last season
Arsenal offered Jaka a new contract with a salary increase. Roma claims the player
Medal standings of the Olympic Games-2020: China has secured the first place, Russia is rushing into the top three, but loses 4 gold to the USA
Trent has signed a contract with Liverpool until 2025
Albrighton has extended his contract with Leicester until 2024. He has been in the team since 2014
Statement of Juve, Barca and Real Madrid: We believe in the success of the Super League. The UEFA monopoly harms football