Vietnam

Cảnh sát Anaheim bắt giữ nghi can bắn chết anh trai

ANAHEIM, California (NV) – Cảnh sát bắt giữ một ông nghi bắn chết anh trai tại nhà riêng ở Anaheim chiều Thứ Tư, 30 Tháng Chín, theo nhật báo The Orange County Register.

Ngay sau 4 giờ chiều, có người gọi điện thoại báo cảnh sát xảy ra nổ súng trong căn nhà trên đường Zeyn, gần đường Alberta, Trung Sĩ Shane Carringer, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Anaheim, cho hay.

Nạn nhân Jose Leroy Hurtado (trái) và nghi can Sergio Marcelino Hurtado. (Hình: Sở Cảnh Sát Anaheim)

Khi đến nhà, cảnh sát tìm thấy ông Jose Leroy Hurtado bị thương ít nhất một vết do trúng đạn, theo ông Carringer. Ông Hurtado được đưa đi bệnh viện và được loan báo qua đời ở đó ngay trước 5 giờ chiều.

Đội cảnh sát đặc nhiệm lục soát khắp nhà nhưng không tìm thấy bất kỳ nghi can hay nạn nhân nào khác, ông Carringer cho biết. Tuy nhiên, tại hiện trường, cảnh sát có tiếp xúc với em trai nạn nhân là ông Sergio Marcelino Hurtado, 36 tuổi.

Sau khi điều tra đến rạng sáng Thứ Năm, cảnh sát bắt giữ người này vì nghi ông ta là thủ phạm, theo cảnh sát, đồng thời ghi vô hồ sơ ông này là tội phạm đại hình vì sở hữu súng.

Cảnh sát vẫn chưa công bố động lực của nghi can có thể là gì. Tiền thế chân tại ngoại cho ông ta là $1 triệu.

Cảnh sát kêu gọi bất kỳ ai biết thông tin vụ này liên lạc với Cơ Quan Chống Tội Phạm Orange County số 1-855-TIP-OCCS. (Th.Long)

Football news:

Ramos about Clasico: Victory tastes like a triumph, because it is sourced in the stadium of eternal rivals
Pirlo about Ronaldo: No news. He passed the test, we will inform you if something changes
The contact between Casemiro and Messi in the Real Madrid penalty area was considered by VAR. The penalty was not awarded
Maguire Azpilicueta knocked the seizure of MMA: a penalty not given either on the pitch or after the OPTIONS check. Controversial, isn't it?
Neville on van de Beek at Manchester United: he's probably thinking: What am I doing here?
De Gea after 0-0 with Chelsea: Manchester United deserved more. The goalkeeper saved them
Lewandowski has scored every 37 minutes this Bundesliga season. He has 10 goals after 5 rounds