logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam
An article was changed on the original website

Cảnh sát yêu cầu bắt giữ bạn trai Goo Hara vì đe dọa bằng clip nóng

Sở cảnh sát Gangnam cho biết đã ra lệnh bắt giữ Choi Jong Bum vì tội tống tiền và gây thương tích.

Cảnh sát yêu cầu bắt giữ bạn trai Goo Hara vì đe dọa bằng clip nóng
ảnh minh họa

Vào ngày 22/10, Sở cảnh sát Gangnam cho biết đã yêu cầu lệnh bắt giữ - bạn trai cũ của .

“Chúng tôi đã gửi yêu cầu lệnh bắt Choi Jong Bum đến văn phòng công tố vào ngày 19/10 vì tội tống tiền và gây thương tích. Hôm nay, văn phòng của công tố viên đã yêu cầu tòa án ban hành lệnh”, Sở cảnh sát Gangnam cho biết.

Choi Jong Bum bị buộc tội đe dọa Goo Hara khi phát tán video có nội dung nhạy cảm. Cảnh sát đã tịch thu điện thoại của Choi Jong Bum, USB vào ngày 2/10, và yêu cầu kiểm tra các tài liệu.

Cảnh sát kết luận không có dấu hiệu cho thấy đoạn video đã bị lan truyền và phát tán. Tuy nhiên, cơ quan chức năng khẳng định vụ việc giữa Goo Hara và Choi Jong Bum không đơn giản là một vụ tấn công.

Choi Jong Bum sẽ bị buộc tội gây thương tổn và phải đưa ra khoản bồi thường lớn hơn tội danh ban đầu là hành hung. Việc gửi Goo Hara video nhạy cảm và buộc cô quỳ xuống cầu xin sự tha thứ được coi là hành vi tống tiền, đây là lý do khiến phía cảnh sát yêu cầu lệnh bắt giữ.

Goo Hara đâm đơn kiện nhà tạo mẫu tóc sau khi bị đe dọa bằng video nhạy cảm.  

Trước đó, vào ngày 4/10, trang Dispatch công bố thông tin bạn trai cũ của Goo Hara đã quay một video nhạy cảm dài 30 giây, sau đó gửi cho cô để uy hiếp. Choi Jong Bum đe dọa sẽ gửi đoạn video đến truyền thông và phát tán nhằm phá hủy sự nghiệp của cô. Lo sợ đoạn video bị lộ, nữ ca sĩ đã quỳ xuống cầu xin bạn trai cũ.

"Anh ta đã tống tiền tôi bằng clip nóng. Đối với người nổi tiếng, có điều gì đáng sợ hơn điều này không? Tôi thừa nhận đã gây ra những vết thương cho anh ta. Tôi sẽ bị phạt. Nhưng những vết thương khác mà anh ta đã gây ra cho tôi thì sao. Anh ta là kẻ tống tiền", cựu thành viên Kara .

Ngay sau đó, phía Choi Jong Bum phủ nhận cáo buộc Goo Hara đưa ra. Anh cho biết chính bạn gái cũ đã đề nghị quay video, sau đó yêu cầu anh gửi cho để cô giữ làm kỷ niệm.

» Cảnh sát bắt giữ bạn trai cũ của Goo Hara để điều tra vụ clip sex
» Chuyện tình 16 năm của Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh trước khi ly hôn

Themes
ICO