logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Cầu hôn trong nhà hàng KFC, cặp đôi được tặng toàn bộ chi phí tổ chức lễ cưới

Đó là một điều bất ngờ mà ngay cả cô dâu chú rể cũng không thể ngờ tới.

Yêu nhau đã lâu, Bhut’ Hector ngấm ngầm chuẩn bị kế hoạch cầu hôn người yêu của mình là chị Nonhlanhla.

Giờ khắc trọng đại đã đến, trong không gian nhà hàng KFC, Nonhlanhla nghẹn ngào và hạnh phúc được đeo trên tay chiếc nhẫn cầu hôn của Bhut’ Hector trong sự hò reo của mọi người.

Cộng đồng mạng - Cầu hôn trong nhà hàng KFC, cặp đôi được tặng toàn bộ chi phí tổ chức lễ cưới

Khoảnh khắc Bhut’ Hector cầu hôn Nonhlanhla.

Khoảnh khắc khi Bhut’ Hector hạnh phúc trao nhẫn vào tay người yêu trước muôn vàn ánh mắt cổ vũ của những người có mặt trong nhà hàng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.

Và câu chuyện ấy được KFC ở Nam Phi ghi lại chia sẻ trên Twitter kêu gọi mọi người giúp hãng tìm ra đôi tân lang tân nương trong clip.

KFC Nam Phi đăng tải đoạn clip kèm chú thích: "Nếu bạn biết họ, hãy nhắn tin cho chúng tôi nhé. Có bất ngờ dành cho mọi người đấy!".

Quả thực, sau màn cầu hôn cảm động trong nhà hàng KFC, cặp đôi đáng yêu này đã được nhiều người đề nghị giúp đỡ chi phí để tổ chức hôn lễ, hưởng tuần trăng mật và bất ngờ hơn là cô dâu được tặng 1 chiếc váy cưới lộng lẫy.

Cộng đồng mạng - Cầu hôn trong nhà hàng KFC, cặp đôi được tặng toàn bộ chi phí tổ chức lễ cưới (Hình 2).
Cộng đồng mạng - Cầu hôn trong nhà hàng KFC, cặp đôi được tặng toàn bộ chi phí tổ chức lễ cưới (Hình 3).

Hãng hàng không Kalula thậm chí còn góp vui: "Tuần trăng mật của cặp đôi quốc dân cứ để chúng tôi lo! Kululaholidays sẽ tài trợ cho hai người chuyến du lịch 5 ngày 5 đêm tại Cape Town, bao luôn vé máy bay nhé".

Cộng đồng mạng - Cầu hôn trong nhà hàng KFC, cặp đôi được tặng toàn bộ chi phí tổ chức lễ cưới (Hình 4).

Một khách sạn cũng nhận phần tổ chức lễ cưới cho cặp đôi may mắn: "Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn. Thaba Eco Hotel rất vinh hạnh được chuẩn bị đám cưới và bàn tiệc cho hai người với quy mô 100 vị khách".

Cộng đồng mạng - Cầu hôn trong nhà hàng KFC, cặp đôi được tặng toàn bộ chi phí tổ chức lễ cưới (Hình 5).

McDonald: "Tình cảm thắm thiết của hai bạn khiến chúng tôi chìm trong bể ngọt ngào. McDonald sẽ rất vui nếu hai bạn đồng ý nhận vé VIP dự tour diễn As Long As I Live của Toni Braxton tại Cape Town từ chúng tôi. Cảm ơn hai người vì đã tôn vinh tình yêu".

Minh Anh (Nguồn USA Today)

Themes
ICO