logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Cầu thủ 9X gây chú ý vì có gương mặt như ông lão

Joash Onyango đang là cái tên gây sốt mạng xã hội thời gian qua. Tuyển thủ Kenya sinh năm 1993 nhưng nhìn già hơn rất nhiều so với tuổi của anh.

Onyango tập luyện cùng ĐT Kenya chuẩn bị cho CAN 2019. Ảnh: Gor Mahia.
Onyango tập luyện cùng ĐT Kenya chuẩn bị cho CAN 2019. Ảnh: Gor Mahia.

Thực tế khuôn mặt của Onyango có thể trẻ trung hơn nhiều nếu anh không nhuộm râu màu vàng. Onyango hiện là hậu vệ của CLB Gor Mahia đang chơi ở giải vô địch quốc gia Kenya. Anh cũng là thành viên của ĐT nước này tham dự CAN sắp tới.

Onyango sinh năm 1993, tức năm nay mới chỉ 26 tuổi. Màn nhuộm râu của Onyango khiến người hâm mộ giật mình vì tưởng cầu thủ này gian lận tuổi để được chơi bóng.

Nhưng thực tế, anh không hề gian lận bởi trong suốt chiến dị.ch vòng loại CAN vừa qua của tuyển Kenya, Onyango là trụ cột của HLV Sebastien Migne. Trang Transfermarkt định giá Onyango khoảng 100.000 euro.

Vẻ ngoài già hơn tuổi của Onyango khiến mạng xã hội được một phen bất ngờ. Trên Twitter, một CĐV bình luận: "Nếu hậu vệ Onyango này mà 26 tuổi, có lẽ bây giờ tôi mới chỉ 10 tuổi mà thôi". Một tài khoản khác hài hước nói rằng trung vệ này đã bị b.ắt c.óc và thay vào đó là một ông lão muốn khoác áo ĐT Kenya.

Gor Mahia, CLB chủ quản của Onyango cũng đáp lại những bất ngờ của CĐV với sự hài hước: "Chúng tôi xin cam đoan rằng người mà các bạn thấy chính là hậu vệ vĩ đại của chúng ta, Joash Onyango. Anh ấy đang làm nghĩa vụ với ĐT quốc gia và sắp tới các bạn đừng nhầm lẫn anh ấy với ai khác".

Nhìn Onyango, nhiều ý kiến cho rằng anh này gian lận tuổi. Những nghi ngờ của CĐV có thể hiểu được khi châu Phi nổi tiếng là nơi các cầu thủ gian lận tuổi. Tháng 10 năm 2018, mười cầu thủ tại Benin, một quốc gia ở châu Phi đã phải đi tù vì lý do trên.  

» CLB Hà Nội mắc kẹt ở Bacolod sau trận hòa 1-1 ở bán kết AFC Cup 2019
» Tuyển thủ Việt Nam khoe ảnh đi nghỉ dưỡng sau giải đấu ở Thái Lan

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO