logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Câu trộm là 1 nghệ thuật, người câu trộm cũng là nghệ nhân…

Hí hửng định xách cá về nhà nhưng bị chủ hồ cá bắt gặp, tên trộm nhanh trí tính kế thoát thân.

Câu trộm là 1 nghệ thuật, người câu trộm cũng là nghệ nhân…
ảnh minh họa

Sitcom “A Lử lên tỉnh” của Trung Ruồi (Nguyễn Hà Trung) hiện đang là phim hài được theo dõi online nhiều nhất. Chưa đầy 24, tập 8 của phim đã leo lên top 15 thịnh hành của Youtube và đạt hơn 1 triệu lượt view. Trong phim, Trung Ruồi vào vai thanh niên A Lử – chàng trai dân tộc hài hước, khôn lỏi quyết tâm lên thành phố kiếm tiền gửi về cho cha mẹ.

Lên thành phố, A Lử trải qua nhiều bỡ ngỡ, anh chàng đã tìm được nhà trọ và thường xuyên dở thói ăn cắp vặt. Đáng yêu ở chỗ mỗi khi bị bắt quả tang A Lử đều có cách thoát thân nhẹ nhàng, thậm chí lật lại người ta như lật bánh tráng, có khi khổ chủ còn phải ngớ người không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Câu trộm là 1 nghệ thuật, người câu trộm cũng là nghệ nhân…

A Lử đi câu trộm cá

Câu trộm nhưng ngồi rất oai

Câu được cá A Lử rất khoái chí

Câu được áo lót tưởng “Cá diêu hồng”

Đang hí hửng mang về thì bị chủ hồ tóm

A Lử nhanh trí nói dối là mang cá cảnh đi dạo, huýt sáo là cá về

Chủ hồ ngốc nghếch tin lời bắt A Lử thả cá xuống hồ rồi huýt sáo gọi. Lúc này, A Lử với chửi lão ta điên vì đã thả hết cá xuống hồ, coi như anh chàng vô tội. Chẳng có tang chứng, vật chứng nào cả

Kết quả hắn ta bị A Lử lừa vố đau, bị mọi người mắng cho một trận

Trung Ruồi là diễn viên trẻ triển vọng được CĐM yêu thích, hâm mộ qua lối diễn xuất hài hước, tự nhiên chân chất. Anh chàng có biệt danh “Thằng nhà quê” từ sau khi tiểu phẩm hài cùng tên ra đời. Từ đó, tên tuổi anh luôn gắn liền với vai diễn ngố ngố, khôn lỏi như người nhà quê, dân tộc. Ngoài ra, Trung Ruồi còn có khả năng hát chèo và nhái giọng địa phương rất hóm hỉnh.

» Trưa cười: Ông chồng mừng hụt vì tưởng vợ mang bầu
» Để không bao giờ quên mật khẩu

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO