Vietnam

Chạm 2 lần vào phím cách trên iPhone: Thủ thuật cực hay

Theo Reader's Digest, đây là thủ thuật đơn giản trên giúp tiết kiệm thời gian khi bạn nhắn tin hay gửi email trên điện thoại mà không nhiều người biết đến.

Cham 2 lan vao phim cach tren iPhone: Thu thuat cuc hay

Ảnh minh họa.

Để tăng tốc độ nhập văn bản trên bàn phím ảo của iPhone, bạn hãy chạm 2 lần vào phím cách khi kết thúc một câu.

Thao tác này sẽ tự động thêm một dấu chấm và một khoảngtrắng. Nó cũng tự động viết hoa chữ cái đầu tiên của câu tiếp theo bạn gõ.

Đây chắc chắn là một thao tác vô cùng đơn giản những tiện lợi và hữu ích, nhất là khi bạn đang vội hoặccó những ngón tay hơi vụng về.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng phím cách để chỉnh sửa tin nhắn trước khi gửi. Hàng nghìn người đã biết được thủ thuật "thay đổi cuộc đời" này từ một bài đăng trênhực Twitter năm 2018 của blogger ẩm thựcKrissy Brierre-Davis.

Theo đó, bạn có thể biến bàn phím ảo thành bàn di chuột bằng cách:

  1. Chạm và giữ thanh dấu cách bằng một ngón tay cho đến khi bàn phím chuyển sang màu xám nhạt.
  2. Di chuyển điểm chèn bằng cách kéo xung quanh bàn phím.
  3. Để chọn văn bản bằng các điều khiển, hãy tiếp tục chạm giữ bàn phím cho tới khi các điều khiển xuất hiện trên dấu chèn, sau đó di chuyển các ngón tay của bạn.

Để sử dụng bàn di chuột để di chuyển điểm chèn, hãy kéo điểm chèn đến vị trí mới trước khi các điều khiển xuất hiện.

Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật iPhone thú vị khác có thể bạn chưa biết. Khám phá ngay những mẹo dùng iPhone thông minh tại đây. 

Football news:

Smertin recalls Euro 2004: he almost fought in the joints, defended against the young Cristiano and understood the excitement of the Bridge
Gareth Southgate: We shouldn't be football snobs. In matches with top teams, diversity is important
Leonid Slutsky: I am still sure that the Finnish national team is the outsider of our group. They were very lucky against Denmark
I'm not a racist! Arnautovic apologized for insulting the players of the national team of North Macedonia
Gary Lineker: Mbappe is a world-class star, he will replace Ronaldo, but not Messi. Leo does things that others are not capable of
The Spanish fan has been going to the matches of the national team since 1979. He came to the Euro with the famous drum (he could have lost it during the lockdown)
Ronaldo removed the sponsored Coca-Cola at a press conference. Cristiano is strongly against sugar - does not even advertise it