logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Châu Tấn khiến fan khóc nghẹn khi nói về cái chết của Như Ý

Hậu cung Như Ý truyện đã chính thức khép lại hành trình 87 tập vào tối qua (15/10). Cái kết của bộ phim tuy khiến khán giả hài lòng nhưng vẫn không thôi cảm thấy day dứt, chua xót.

Sau khi tập 87 và cũng là tập cuối Như Ý truyện kết thúc phát sóng,  studio của Châu Tấn đã đăng lên Weibo một bức ảnh nàng Như Ý quay lưng tiến về phía mặt trời. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Tôi không cảm thấy đó là một bi kịch, cô ấy rất tốt, cô ấy cuối cùng có được một kết thúc đẹp".

Châu Tấn khiến fan khóc nghẹn khi nói về cái chết của Như Ý

Chia sẻ này của Châu Tấn nhanh chóng được fan của bộ phim lan truyền khắp các diễn đàn phim ảnh và không ngừng bàn tán. Đa số khán giả đều cho rằng kết thúc của Hậu cung Như Ý truyện trên phim hợp tình, hợp lý và có hậu hơn nhiều so với tiểu thuyết gốc. Bởi theo lịch sử, Kế Hoàng hậu cũng qua đời vì bệnh tật, bà thậm chí còn bị Càn Long bỏ rơi, không thèm ngó ngàng và ra đi trong cô độc. Như vậy, bản truyền hình đã đem đến cái kết nhẹ nhàng và có tình hơn hẳn.

Trích đoạn Như Ý qua đời.

Châu Tấn khiến fan khóc nghẹn khi nói về cái chết của Như Ý

Ở bản truyền hình, Như Ý dù ra đi vì bệnh lao nhưng cái chết của nàng nhẹ nhàng như đi vào giấc ngủ, không oán, không hận bất kỳ ai. Cái chết của Như Ý khiến Càn Long cả đời day dứt, ân hận. Suốt những năm tháng sau này, hoàng đế ngày ngày nhớ mong Như Ý, dùng hết tâm tư để chăm sóc chậu mai mà Như Ý để lại trước khi qua đời. Đến khi sắp lìa xa trần thế, Càn Long cắt tóc bỏ vào chiếc hộp có tóc của Như Ý như muốn lần nữa được kết tóc phu thê với người vợ hiền lương thúc đức mà người đã đánh mất vì không biết trân trọng. Càn Long trút hơi thở cuối cùng khi nhớ về hình ảnh Thanh Anh Cách Cách vui vẻ năm nào mà người từng hứa sẽ suốt đời bảo vệ.

Càn Long qua đời trong nỗi day dứt vì sự ra đi của Như Ý.

Châu Tấn khiến fan khóc nghẹn khi nói về cái chết của Như Ý

Phim dù kết thúc phát sóng nhưng các fan vẫn không ngừng bàn tán về Như Ý Truyện. Weibo cũng bị náo loạn bởi những từ khóa liên quan đến Như Ý truyện. "Đại kết cục của Như Ý truyện", "Càn Long hối hận", "Như Ý qua đời", "Càn Long vẫn giữ đoạn tóc của Như Ý" đều lọt vào top tìm kiếm của Weibo. 

Mặc dù Như Ý truyện là bộ phim bi thương, phẫn uất nhất lịch sử cung đấu nhưng khi tác phẩm này kết thúc, người xem lại không khỏi tiếc nuối. Trước đó, không ít khán giả lên mạng xã hội kêu gào, cầu xin nữ chính Như Ý sớm cắt tóc đoạn tình, tự sát để giải thoát chính mình vì người xem đã không chịu đựng nổi những uất ức, cay đắng mà Kế hoàng hậu phải chịu đựng nơi hậu cung.

TH (Daidoanket.vn)

Themes
ICO