Vietnam

Chưa ngồi ấm chỗ, tân HLV ĐT Thái Lan nhận ngay 3 nhiệm vụ khó

LĐBĐ Thái Lan khẳng định họ tin tưởng tuyệt đối vào HLV Akira Nishino và sẽ tạo mọi điều kiện để vị HLV này dẫn dắt các đội tuyển của quốc gia đạt thành tích tốt nhất.

LĐBĐ Thái Lan dã chính thức làm lễ ra mắt cho HLV Akira Nishino. Chiến lược gia người Nhật Bản sẽ đảm nhiệm chiếc ghế HLV trưởng ĐT Thái Lan và hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho các cấp độ đội tuyển của quốc gia này.

HLV Nishino nhận được niềm tin và kỳ vọng cực lớn

Ông Somyot Poompunmuang - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan giao nhiệm vụ cho HLV Akira Nishino: "Thay mặt LĐBĐ Thái Lan, tôi vui mừng thông báo HLV Akira Nishino sẽ trở thành HLV trưởng ĐTQG và U23 Thái Lan. LĐBĐ Thái Lan sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho ông Nishino trong công việc ở đội tuyển quốc gia Thái Lan thi đấu tại các giải bóng đá quan trọng. Trong các giải này có vòng loại World Cup khu vực châu Á, VCK Asian Cup và VCK U23 châu Á tổ chức đầu năm 2020.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm dày dặn, ông Nishino sẽ giúp phát triển nền bóng đá Thái Lan và nâng cao chất lượng ĐTQG để tiến lên những nấc thang mới trong tương lai. Chúng tôi rất ấn tượng với những gì ông ấy làm được cho ĐT Nhật Bản tại World Cup 2018 ở Nga. Trong suốt thời gian qua, Thái Lan và Nhật Bản có mối quan hệ tốt. Chúng tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ củng cố mối quan hệ giữa hai nước".

Nhiệm vụ đầu tiên của ông Akira Nishino sẽ là vòng loại World Cup 2022 sắp tới, khi Thái Lan ở chung bảng với Việt Nam, Indonesia, Malaysia và UAE. Thái Lan sẽ đối đầu với Việt Nam vào tháng 9 tới.

Football news:

Pep Guardiola: I would have stayed at Manchester City and in League 2
Manchester United is ready to sell Alexis, Lingard, Smalling, Dalot, Jones and Rojo
Frank Lampard: I expect more from Chelsea, but now the result is most important
Atalanta does not lose 15 matches in a row – 13 wins and 2 draws
Lorient threw one newcomer off a plane and sent another under the water-all for the sake of presentations on social networks
Pasalic scored a hat-trick in the match against Brescia. Atalanta smashes the opponent 6:1
Rummenigge on Ribery: Hennessy was like a second father to him, and I was like a second mother