Vietnam
An article was changed on the original website

Costa Mesa: Tự tông xe vào cột đèn, thiệt mạng

Chiếc Honda Accord tông vào cột đèn. (Hình: Costa Mesa Police Department)

COSTA MESA, California (NV) – Một thanh niên thiệt mạng vì lái xe tông vào cột đèn ở thành phố Costa Mesa vào sáng sớm Thứ Bảy, 15 Tháng Chín.

Theo nhật báo The Orange County Register, Trung Sĩ Doug Johnson của cảnh sát Costa Mesa cho biết cảnh sát có mặt ở ngã đường Victoria và đường Pacific, Costa Mesa, chỉ ít lâu sau nửa đêm. Tại nơi này, họ chỉ tìm thấy một chiếc xe tông vào cột đèn.

Ông Johnson còn cho hay đây là một chiếc Honda Accord và người lái là anh John Harris, 26 tuổi, cư dân Huntington Beach. Cảnh sát cho hay anh là người duy nhất trên chiếc xe này và anh qua đời tại hiện trường.

Cảnh sát Costa Mesa đang kêu gọi các doanh nghiệp ở lân cận cung cấp hình ảnh từ máy ghi hình nếu có và đang tìm nhân chứng thấy chiếc xe Accord này chạy trên đường Victoria trước khi tông cột đèn để tìm nguyên nhân của tai nạn này. Ai có thông tin xin gọi cảnh sát viên Darren Wood tại số điện thoại (714) 754-5264. (TL)

Football news:

Zaa from crystal Palace showed racist threats from the instagram account. The police detained a 12-year-old (!) schoolboy
Ole Gunnar Solskjaer: no One wins alone, unless you're Maradona
Ocampos on Messi: you Look at him as a God, but he is real. Leo helps the players
Solskjaer on the martial-Rashford-Greenwood trio: Nothing new for Manchester United. Remember Ronaldo, Rooney and Tevez?
Josep Bartomeu: Barcelona have won La Liga 8 times in 11 years. Historic achievement
Lineker on the CAS decision on Manchester City: it's Hard to know what will happen to the FFP rules after this
Holand's busy holidays: first I sawed trees with my father, then I had a fight with a security guard at a night club