Tuần trước, phân vân trước câu hỏi âm nhạc: "Trong bài hát thiếu nhi Chú ếch con, chú ếch ngồi học bài ở hố bom ngoài vườn xoan cùng 5 loài vật khác”, sau khi đắn đo suy nghĩ nam diễn viên quyết định dùng quyền đổi sang câu hỏi khác. Tuy nhiên, đáp án mà La Thành đưa ra trước đó là một đáp án chính xác.

Khá ấm ức vì mất đi một quyền trợ giúp, La Thành chỉ còn biết gượng cười gửi lời cảm ơn đến ban tư vấn.

Đại Nghĩa và Khả Như bắn tiếng Anh như người bản xứ ở '5 giây thành triệu phú' - ảnh 1
La Thành và ban tư vấn. Ảnh: CTCC

Tiếp đó, một câu hỏi lĩnh vực âm nhạc khiến nam diễn viên lần nữa bối rối: “Trong bài hát Đi học về của nhạc sĩ Hoàng Lân, khi về nhà, em bé đã chào cha mẹ trước rồi đến ông bà”. 

Ngay lập tức, Khả Như, Đại Nghĩa, Hữu Tín liền không ngần ngại khoe giọng hát. Tuy nhiên, so với bài hát gốc, các dị bản của ban tư vấn khiến La Thành càng hoang mang.

Cuối cùng, nam diễn viên chọn tin tưởng người em gái Khả Như và giữ nguyên đáp án đúng.

Thế nhưng đáp án án được công bố lại không trùng khớp với câu trả lời của La Thành khiến nam diễn viên phải dừng cuộc chơi trong tiếc nuối.  

 Clip La Thành trong trò chơi. Nguồn: CTCC

Khách mời tiếp theo của tập này là nữ ca sĩ Tia Hải Châu. Vừa xuất hiện, cô nàng đã choáng trước màn tự giới thiệu của ban tư vấn.

Trong khi Khả Như được Ngô Kiến Huy ca tụng là học giả tốt nghiệp ở nhiều trường đại học danh giá thì Đại Nghĩa đã nhanh chóng đính chính: “Chúng ta có thể hiểu học giả có nghĩa là giả học đó em” khiến nữ diễn viên chỉ biết thốt lên. 

Đại Nghĩa và Khả Như bắn tiếng Anh như người bản xứ ở '5 giây thành triệu phú' - ảnh 2
Tia Hải Châu.

Nếu như phần thi của La Thành giúp ban tư vấn có cơ trổ tài ca hát thì đến với câu hỏi dành cho Tia Hải Châu: “Ngôn ngữ quốc gia của Singapore là tiếng Anh”, Đại Nghĩa, Khả Như được dịp thể hiện khả năng bắn tiếng Anh như gió.

Không dừng lại ở đó, bộ đôi tư vấn vũ trụ còn đưa ra bí quyết giúp nói tiếng anh cho… sang khiến cả trường quay được trận cười lớn. 

 Clip Đại Nghĩa và Khả Như bắn tiếng Anh. Nguồn: CTCC

Vượt loạt cột mốc trong chương trình, Tia Hải Châu bước vào bậc bốn với câu hỏi:“Dự trữ vàng lớn nhất thế giới hiện nay là Dubai”, Đại Nghĩa, Khả Như và Hữu Tín đã có phần tranh luận sôi nổi và đều đồng tình với đáp án của Tia Hải Châu.

Tin tưởng vào ban tư vấn nhưng cuối cùng nữ ca sĩ lại phải dừng chân ở câu hỏi này.

Khá tiếc nuối khi không được đi tiếp nhưng phần thi của giọng ca Điều em muốn đã đem đến những kiến thức vô cùng thú vị cho tập 5 của chương trình.

Tập tiếp theo 5 Giây thành triệu phú phát sóng vào 21 giờ thứ bảy ngày 23-10 trên kênh HTV7. 

Ngọc Hoa xuất sắc 'ẵm' 100 triệu đồng tại 5 giây thành triệu phú
Ngọc Hoa xuất sắc 'ẵm' 100 triệu đồng tại 5 giây thành triệu phú

(PLO)- Ngọc Hoa chính thức trở thành triệu phú đầu tiên nhận giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng của 5 giây thành triệu phú.

'5 giây thành triệu phú' gây sốt với sự góp mặt của Ngô Kiến Huy
'5 giây thành triệu phú' gây sốt với sự góp mặt của Ngô Kiến Huy