Vietnam

Đàn ông tốt phải là người mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn và được tôn trọng

Có nhiều đặc điểm để đánh giá một người đàn ông tốt, hãy đọc bài viết dưới đây để cùng ngẫm xem người đó của bạn có phải một người đàn ông tốt thật sự chưa nhé!

1. Có tinh thần trách nhiệm

Người đàn ông đủ chín chắn và tốt bụng thường có tinh thần trách nhiệm rất cao. Một người dù có giàu có hay ngoại hình nổi bật đến đâu, nếu không sống có trách nhiệm, cũng sẽ chẳng thể đem lại hạnh phúc cho phụ nữ. Một người đàn ông dũng cảm dám chịu trách nhiệm trước mọi hành động cũng như lời nói của mình, sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai lầm và thất bại, sẽ là điểm tựa vững chắc và an toàn cho người phụ nữ mà họ yêu thương.

2. Bao dung và biết nghĩ cho người khác

Ở mỗi hoàn cảnh, đàn ông tốt sẽ biết đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận và suy nghĩ thấu đáo thay vì trách móc, phán xét. Khi biết nghĩ cho người khác, họ cũng có đủ lòng bao dung để bỏ qua mọi chuyện thay vì hẹp hòi, xét nét. Người đàn ông như vậy thường được người khác nể phục, khi ở bên cạnh, anh ấy sẽ sưởi ấm trái tim bạn.

Dan ong tot phai la nguoi mang lai cho phu nu cam giac an toan va duoc ton trong
 

3. Dám cam kết và giữ lời hứa

Xã hội hiện đại càng ngày càng nhiều thêm những người đàn ông dám "thề non hẹn biển", và càng hiếm hơn những người đủ bản lĩnh thực hiện được lời mình đã hứa. Một trong những phẩm chất của người đàn ông tốt là hứa ít, làm nhiều hơn hứa, dám chịu trách nhiệm với những lời hứa của mình.

4. Sống có lương tâm

Đàn ông tử tế sẽ không làm chuyện có lỗi với người mình yêu, không lừa dối hay làm điều khuất tất. Không chỉ đối với chuyện tình cảm, mà với tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống, họ sẽ luôn đặt tôn chỉ "sống tử tế" lên hàng đầu.

5. Tôn trọng phụ nữ

Không chỉ lừa dối mới được coi là thiếu tôn trọng, đàn ông tốt là người luôn tôn trọng người phụ nữ của mình trong mọi việc dù là nhỏ nhất. Sự tôn trọng luôn là nền tảng cho bất kỳ mối quan hệ nào, không chỉ tình yêu.

6. Mang lại cảm giác an toàn

Nếu như ở bên cạnh một người đàn ông mà lúc nào bạn cũng có cảm giác bất an về những điều họ làm, thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn không nên tiếp tục mối quan hệ đó nữa. Đối với phụ nữ, quan trọng nhất là cảm giác an toàn và bảo vệ. Dẫu có cố tỏ ra mạnh mẽ đến đâu, bên trong mỗi người phụ nữ vẫn là mong manh yếu đuối và cần một sự an toàn. Bởi vậy, người đàn ông đủ tốt phải là một bờ vai vững chãi, trưởng thành, có bản lĩnh chở che bảo bọc và quan trọng là thành thật với người phụ nữ của mình.

Football news:

John Terry has left the coaching staff of Aston Villa
Samuel Eto'o: It was Messi who played with me, not me with him
Ronaldo arrived at the location of Juventus
Everton will compete with Arsenal and Tottenham for Correa from Lazio. He requested a transfer
Ronaldinho: I'm watching Milan, I hope they will continue to progress. I'm waiting for Monza in Serie A
Lautaro Martinez: Messi is the best player in the world. He is a model for everyone, we must learn from him
Manchester United and Real Madrid are close to an agreement on Varane. The defender will be paid 45-55 million euros