Vietnam

Đăng ảnh Vũ ngoại tình với Nhã, Thu Quỳnh ám chỉ chồng cũ?

"Thế là đời giống phim hay phim giống đời", chia sẻ của Thu Quỳnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến hôn nhân trước đây của cô và Chí Nhân.

Thu Quỳnh chia sẻ đồng cảm với nhân vật Anh Thư. Ảnh: FBNV.
Thu Quỳnh chia sẻ đồng cảm với nhân vật Anh Thư. Ảnh: FBNV.

Trong Về nhà đi con, Thu Quỳnh đảm nhận vai Huệ, con gái cả của ông Sơn. Ở phần đầu phim, nhân vật Huệ từng trải qua cuộc sống hôn nhân bất hạnh với người chồng vũ phu. Nhưng đến giai đoạn sau, cô trở về nhà, sống yên bình hơn bố đẻ và em gái.

Lúc này, mọi nỗi đau dồn lên cô em gái Anh Thư (Bảo Thanh đóng). Thư lấy Vũ, sinh con nhưng đám cưới của họ vẫn chỉ là hợp đồng hôn nhân. Đỉnh điểm của sự thất vọng là khi Vũ có qu.a.n, h.ệ tình cảm với đối tác làm ăn tên Nhã. Những phân cảnh đẫm nước mắt của Thư khiến nhiều khán giả xúc động, đồng cảm, trong đó có Thu Quỳnh.

"My Sói" đăng tải trên trang cá nhân cảnh phim Thư ngồi chơ chọi trong căn phòng tối, ngắm con trai đang say ngủ. Cô lặng lẽ rơi nước mắt. Trong khi đó, Vũ đang ở bên nhân tình, khóa môi đắm đuối.

Kèm theo bức ảnh, Thu Quỳnh viết: "Chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?".

Chia sẻ của nữ diễn viên được nhiều bạn bè, khán giả quan tâm. Ở phần bình luận, Thu Quỳnh trả lời một người quen: "Em không xem thật, sợ lũ ùa về". Trước câu hỏi của một người bạn: "Giống quá ư", cô đáp: "Vâng".

Không ít khán giả cho rằng có thể Thu Quỳnh đã trải qua hoàn cảnh tương tự, nên cô đồng cảm với nhân vật. Trong quá khứ, cuộc hôn nhân của Thu Quỳnh - Chí Nhân từng gây ồn ào. Cuối năm 2015, sau khi Thu Quỳnh sinh con trai đầu lòng, clip Chí Nhân tình tứ bên Minh Hà được tung lên mạng xã hội.

Không lâu sau đó, cô và Chí Nhân chính thức ly hôn. Thu Quỳnh chọn cách giữ im lặng, gần như không trả lời trực tiếp về những ồn ào liên quan đến đổ vỡ hôn nhân.

Thu Quỳnh vào vai chị cả Huệ trong phim.

Sau ly hôn, Thu Quỳnh sống cùng con trai, tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn. Cô bắt đầu có những vai diễn phim truyền hình ấn tượng, trong đó xuất sắc là My Sói trong Quỳnh búp bê. Nhờ vai này, Thu Quỳnh trở thành cái tên được săn đón của phim ảnh miền Bắc.

» Hương Giang đồng cảm với chàng trai LGBT trong ‘Người ấy là ai’
» ViruSs và Pew Pew thắng 350 triệu đồng trong game show

Football news:

Кад Cadiz returned to La Liga after 14 years
Pioli about 2:2 with Napoli: One point is a good result
Gattuso on Milan's penalty: the Rule needs to change. Jumping with your hands behind your back is another sport
Milan will offer 25 million euros for Celtic defender Ayer
Klopp on plans: Four years at Liverpool. After that, I want to do nothing for a year
Rogers Pro 1:4 with Bournemouth: Leicester play well only 45 minutes after the break
Inter and Roma are Interested in Garay