Vietnam

Dâu bể đường trần tập 25: Kim Phan vui mừng khi gặp lại anh trai thất lạc

Trong phim "Dâu bể đường trần" tập 25, vì quá lo lắng cho mẹ, Cầm Thư đã nổi giận trước cha và anh Hai. Cách biệt nhiều năm, Kim Phan bất ngờ đoàn tụ với người anh Kim Chinh.

Trong tập 25 phim "Dâu bể đường trần", bà Ánh Xuân cho rằng kể từ khi Kim Cẩm bước chân vào nhà, mọi thứ đều đã bị xáo trộn và làm gia đình mất đi quy củ. Càng suy nghĩ nhiều sức khỏe của bà lại càng yếu hơn.

Bà Ánh Xuân ngày càng yếu. Ảnh: NSX.
Bà Ánh Xuân ngày càng yếu. Ảnh: NSX.

Thương mẹ, Cầm Thư đợi ông Kim Phan cùng Kim Cẩm trở về nhà liền lặp tức trách cứ ông Kim Phan vì đã vô tâm với mẹ mình. Cô uất ức khi thấy ông giờ đây chỉ biết đến mỗi người con trai là Kim Cẩm và đã không còn dành cho vợ cùng con gái sự yêu thương như trước đây. Nhìn thấy dáng vẻ bực dọc của Cầm Thư, Kim Cẩm thưa với ông Kim Phan tất cả là do lỗi của mình vì đã trở về không đúng lúc. Nhưng với Kim Phan sự xuất hiện của anh ta là điều bấy lâu ông luôn mong chờ và có ý sau này sẽ giao lại sản nghiệp cho con trai quản lý.

Nhớ lời căn dặn của Minh Chiếu, Kim Cẩm không tỏ ra phấn khích vui mừng khi nghe nhắc đến tiền tài, ngược lại còn cho thấy sự khiêm tốn, không tham lam khi đưa cho Cầm Thư xem giấy chứng nhận từ chối quyền thừa kế nhằm để Cầm Thư và bà Ánh Xuân sẽ tin tưởng và không còn nghi ngại mình.

Trước lòng thành của Kim Cẩm, Cầm Thư đã nguôi ngoai hơn và không khí gia đình cũng đã vui vẻ trở lại. Khi cả nhà ông Kim Phan đang cùng sum vầy nói về chuyện kinh doanh vải vóc, có một vị khách bất ngờ đến tìm và tự nhận là anh trai của chủ nhà – đó chính là Kim Chinh. Gặp lại nhau sau nhiều năm dài tưởng chừng như đã sinh ly tử biệt, anh em Kim Phan – Kim Chinh ôm chầm lấy đối phương trong niềm xúc động.

Sống khổ cực đã lâu nay được tiếp đãi ăn uống hoành tráng khiến ông Kim Chinh thích thú, ông nói rằng cảm thấy có lỗi với em trai về những sai lầm ngày trước và chia sẻ mình đang sống rất khó khăn, bần hàn. Động lòng thương, ông Kim Phan liền mời anh Hai ở lại với mình để anh em cùng sống nương tựa với nhau.

Dũng Linh lấy hết can đảm để tỏ tình với Cầm Thư. Ảnh: NSX.
Dũng Linh lấy hết can đảm để tỏ tình với Cầm Thư. Ảnh: NSX.

Ngày sinh nhật của Cầm Thư, cô đã đến nhà Dũng Linh gặp gỡ mẹ anh và rất hào hứng khi được bà đưa ra chủ ý sẽ dạy cho cô cách thêu thùa đặc biệt. Cầm Thư và Dũng Linh cũng đã cùng nhau có một ngày rất vui vẻ khi anh tổ chức sinh nhật cho cô và nói ra hết suy tư của mình. Dù tình cảnh hiện nay vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng Dũng Linh biết rõ tình cảm sâu nặng anh dành cho Cầm Thư.

Tập 26 phim "Dâu bể đường trần" sẽ phát sóng lúc 20h ngày 13.8. 

Football news:

Atletico are in talks with Arsenal to buy out Torreira
Kulusevski scored with the sixth touch and the first shot for Juve-this is crucial in the debut victory of coach Pirlo
Real Madrid was the first in La Liga to release 4 players born in the 2000s
Messi says goodbye to Vidal: I always thought you were a phenomenon. Our paths will cross again
Zidane about 0:0 with Sociedad: Real Madrid lost two points. Overall, we played well
Real Madrid have lost points in 1 La Liga game in 5 of the last 8 seasons as Champions
Andrea Pirlo: I don't want to just copy someone's ideas, I have my own