logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Đây! Sai lầm lớn nhất của HLV Solskjaer ở mùa hè 2019

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã phạm sai lầm khi để các cầu thủ có kinh nghiệm ra đi, đó là nhận định của huyền thoại Bryan Robson.

M.U đang rơi vào tình cảnh khó khăn ở thời điểm hiện tại, họ thi đấu bết bát và nằm ở nửa cuối bảng xếp hạng. Với “Quỷ đỏ” lúc này, mục tiêu lọt vào top 4 hực sự xa vời khi mà tinh thần thi đấu, chiến thuật của họ đều bị ảnh hưởng.

HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tuy vậy, HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn được Bryan Robson ủng hộ. Huyền thoại này cho hay:

"Tôi tin Ole sẽ tại vị ở M.U. Bởi vì mọi người đều ủng hộ chiến lược trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ vươn lên đội 1. Đó là những gì mà M.U đang làm lúc này.Tôi nghĩ họ đã để nhiều cầu thủ tốt và kinh nghiệm ra đi mà không có người thay thế. Đó là lý do khiến họ đang lâm vào tình cảnh thiếu thốn nhân sự".

Khi được hỏi về hàng công của M.U, Bryan Robson nói:

"Tôi nghĩ Rashford vẫn có một chút hiểu biết để thi đấu ở vị trí tiền đạo. Tôi nghĩ cậu ấy có sở trường đá tiền vệ cánh trái và cũng đá được cánh phải. Ở vị trí tiền đạo thì cậu ấy cần học hỏi thêm một chút về cách thi đấu. Ở vị trí này, đôi khi cậu ấy không cần phải đột phá và phải biết triển khai bóng và đưa các tiền vệ lên tấn công. Đó là điểm mà Rashford cần phải cải thiện".

Themes
ICO