Vietnam
This article was added by the user . TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Diễn viên Lương Chung Lan mang phim Cha cõng con tới Dubai

Theo đó, ê kíp của phim Cha cõng con vừa chia sẻ, diễn viên Lương Chung Lan - đại diện nhà sản xuất phim điện ảnh này và đồng nghiệp sẽ tham dự Triển lãm World Expo 2020 tại Dubai vào cuối tháng 12/2021, nhân dịp bộ phim điện ảnh Cha Cõng Con của Việt Nam được chọn chiếu ở Tuần phim Việt Nam do Cục hợp tác Quốc tế tổ chức tại sự kiện.

Văn hoá - Diễn viên Lương Chung Lan mang phim Cha cõng con tới Dubai

Lương Chung Lan sẽ cùng ê kíp mang bộ phim Cha cõng con tới tham dự Triển lãm World Expo 2020 tại Dubai vào tháng 12 này.

Bộ phim Cha cõng con dài 90 phút từng được báo chí quốc tế mô tả là “hành trình vẻ đẹp Việt Nam về cảnh sắc và tâm hồn”. Cha cõng con được coi là niềm tự hào của phim Việt Nam gần đây, phim đã được chiếu gần 20 quốc gia, Mỹ, Canada, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ugrugoay, Thái Lan, Estonia, Ấn Độ và gần đây được chiếu phát hành tại Ả Rập – Xê út… Cha cõng con nhận nhiều lời ca ngợi đối với vẻ đẹp và tình người đầy ắp của phim.

Văn hoá - Diễn viên Lương Chung Lan mang phim Cha cõng con tới Dubai (Hình 2).

Hình ảnh trong phim Cha cõng con.

Bộ phim này từng đoạt giải Kịch bản xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 và từng vang danh khi đoạt giải Phim Châu Á xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Iran lần thứ 36, đây là Liên hoan phim uy tín của nền điện ảnh nổi tiếng của Iran do Chính Phủ Iran tổ chức và là Liên hoan phim lớn trên thế giới. Ngoài ra bộ phim cũng tham gia chính thức các Liên hoan phim Hạng A như Liên hoan phim Quốc tế Ấn Độ, Liên hoan phim Black Nights Tallinn…

Chia sẻ với PV, Lương Chung Lan chia sẻ: "Tôi và ê kíp vô cùng vinh dự và tự hào khi được mời tham dự sự kiện này, để quảng bá bộ phim của Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để một bộ phim Việt Nam so tài với những bộ phim đình đám trên thế giới. Cảnh trong bộ phim cũng rất đẹp, khi khán giả quốc tế xem phim, họ cũng được xem những phong cảnh đẹp của Việt Nam. Hy vọng, họ cũng sẽ chọn Việt Nam để du lịch, ngắm cảnh đẹp khi dịch bệnh đã được kiểm soát".

Văn hoá - Diễn viên Lương Chung Lan mang phim Cha cõng con tới Dubai (Hình 3).

Cô hồi hộp khi phim có mặt tại một sự kiện lớn của quốc tế.

"Tôi rất hồi hộp khi cùng bộ phim có mặt tại một sự kiện lớn như vậy. Đó sẽ là động lực để chúng tôi làm nghệ thuật tốt hơn. Mục đích cao ca của ê kíp là quảng bá nét đẹp văn hoá, tính cách con người Việt Nam: Dù có nhiều vất vả nhưng họ vẫn vươn lên, vượt qua khó khăn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi tin, sau đại dịch, chúng ta sẽ lại có một cuộc sống bình yên, cũng vẫn sẽ có những bộ phim hay, sản phẩm văn hoá tốt để giới thiệu với bạn bè thế giới" - Lương Chung Lan tâm sự.

Lương Chung Lan tốt nghiệp khoa diễn viên Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội. Đam mê nghề diễn nên dù có công việc chính là kinh doanh, Lương Chung Lan vẫn dành thời gian tham gia nhiều phim Những ngọn nến trong đêm, Cha cõng con và một số phim truyền hình khác. Mới đây, Lương Chung Lan vừa cho ra mắt kênh Youtube Việt Nam Chủ nhật (Vietnamsunday) với mong muốn quảng bá văn hóa, thiên nhiên con người Việt Nam.

Triển lãm World Expo 2020 Dubai, tổ chức 5 năm 1 lần, là sự kiện quốc tế thu hút sự quan tâm của thế giới, với mục đích giới thiệu, quảng bá nét đẹp và tiềm năng quốc gia với hơn 190 quốc gia và tổ chức tham dự, 25 triệu khách tham quan và truyền thông quốc tế. Sự kiện diễn ra trong 6 tháng từ ngày 1/10/2021 đến 31/3/2022.