Vietnam

Em có muốn cùng anh ăn chay, học Phật?

Anh sẽ đưa em đi ăn mọi nhà hàng chay trên đất nước và cả những ngôi chùa đẹp, nếu điều đó làm em vui.

Cuộc sống này thật nhiều cẳng thẳng. Kể từ ngày anh quyết định sống hướng thiện hơn, một cảm giác bình yên trong tâm hồn xuất hiện khiến anh chẳng muốn quay về cuộc sống cũ nữa. Chỉ là vẫn còn một chút gì đó thiếu vắng, thiếu một tâm hồn đồng điệu, một cô gái với tâm hồn thiện lương.

Xin tự giới thiệu về bản thân: Anh 28 tuổi, cao 1,75 m, nặng 65 kg, ăn chay trường một năm nay. Người ta bảo rằng ngoại hình không quan trọng lắm. Anh cũng nghĩ vậy, nhưng dù sao anh cũng có một gương mặt rất đẹp. Hy vọng sẽ là điểm cộng nhỏ với em.

Sinh ra và lớn lên ở một thị trấn cách thủ đô 50 km, bố mẹ ly dị khi anh còn nhỏ. Anh sống cùng bà ngoại cho tới khi trưởng thành. Sau này xuống Hà Nội học đại học, anh định cư luôn tại đây.

Khoảng 4 năm trước, anh có cơ may gặp được Phật pháp và học về giáo dục đức hạnh. Anh hiểu hạnh phúc gia đình là điều tối quan trọng. Xã hội có ổn định được hay không đều bởi mỗi gia đình trong xã hội đó có hạnh phúc hay không. Vì thế, bởi một phần anh thấy mình chưa đủ tốt, một phần chưa gặp được người cần gặp mà lâu rồi anh chưa yêu ai.

Anh thích đọc sách. Trước đây anh đọc đủ mọi thể loại, hiện tại chủ yếu đọc sách về Phật giáo. Phần lớn thời gian trong ngày của anh dành cho đọc sách. Ai cũng nói rằng anh hiền quá, điềm đạm và nhẹ nhàng như con gái vậy. Đúng, bên ngoài thì thế, nhưng bên trong anh luôn có một nghị lực và chí hướng rất lớn, chưa biết tâm sự cùng ai.

Về công việc, anh quản lý một hệ thống kênh về thiền, nhạc thư giãn trị liệu trên các nền tảng mạng xã hội, thu nhập tạm, lợi nhuận khoảng trên 500 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên chắc ai gặp anh sẽ phải nghèo lâu lâu, về già mới mong khá giả được, vì anh đã cam kết sẽ dành hơn nửa thu nhập để làm công việc từ thiện ngay khi mình còn trẻ.

Nếu em cũng ăn chay, học Phật và không ngại vướng phải một chàng tay trắng, hãy gửi mail cho anh nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Dembele will not play at the Euro again due to injury. He has left the French national team
Russian referee Sergey Karasev will work on the Euro 2020 match between Germany and Hungary
The Schmeichels are a unique goalkeeping dynasty. But Casper has long been hampered by the greatness of his father
Laporta about the Super League: The project is alive. We will not apologize to UEFA for being the masters of our own destiny
Barcelona will sell 19-year-old winger de la Fuente to Marseille for 3.5 million euros
Wales defender Gunter: I don't know when the Euro will end for us, otherwise I would be rich
Chiesa Ob 1-0 with Wales: We proved that every Italian player can perform successfully