Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Emily Blunt tham gia phim ‘Oppenheimer’ của đạo diễn Christopher Nolan

HOLLYWOOD, California (NV) – Đạo diễn đa tài Christopher Nolan trở lại màn ảnh rộng với dự án mới mang tên “Oppenheimer.” Và lần này, minh tinh Emily Blunt sẽ đảm nhiệm vai chính, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa cả hai tài năng có tiếng ở Hollywood.

Theo tin của Hollywood Reporter, bộ phim dựa trên cuốn sách tiểu sử “American Prometheus: The Triumph and Tragedy of J. Robert Oppenheimer” của hai tác giả Kai Bird và Martin J. Sherwin, nói về cuộc đời của nhà khoa học J. Robert Oppenhiemer, người được xem là cha đẻ của bom nguyên tử.

Emily Blunt nổi tiếng với nét diễn duyên dáng và cuốn hút. (Hình: Jean-Baptiste Lacroix/AFP via Getty Images)

Không chỉ đóng vai trò đạo diễn, Christopher Nolan còn đảm nhận luôn phần kịch bản của phim, và vợ của anh, Emma Thomas, đóng vai trò là nhà sản xuất cùng với Charles Roven từ Atlas Entertainment.

Sau khi hãng phim Universal công bố dự án, truyền thông đã thi nhau dự đoán đây sẽ là bộ phim “bom tấn” tiếp theo của Christopher Nolan. Mặc dù chưa bấm máy, nhiều nhà phê bình còn dự đoán doanh thu của phim sẽ cao và còn có thể tranh giải Oscar.

“Đây sẽ một bộ phim mang đậm tính chất sử thi, tạo ra nhiều bất ngờ và lôi cuốn người xem xuyên suốt buổi về cuộc đời đầy bí ẩn và thăng thầm của người được xem là tạo ra bom nguyên tử,” đại diện của hãng phim Universal nói trong buổi công bố dự án.

Emily Blunt sinh trưởng tại Anh, hiện đang là một trong những gương mặt “làm ra tiền” tại Hollywood. Cô vừa mới tham gia tác phẩm “The Jungle Cruise” của hãng Disney, đóng cùng với tài tử Dwayne Johnson. Trước hai tháng đó, phần hai của bộ phim kinh dị “A Quiet Place” do Emily Blunt đóng chính cũng ra rạp, trở thành một trong những bộ phim ăn khách thời hậu COVID-19. Đặc biệt, “A Quiet Place” cũng là dự án mà chồng cô, tài tử John Krasinski, vừa đóng chính và vừa là đạo điễn.

Đạo diễn Christopher Nolan trong ngày nhận huân chương của Hoàng Gia Anh tại cung điện Buckingham hồi Tháng Mười Hai, 2019. (Hình: Andrew Matthews/Getty Images)

Trong khi đó, Christopher Nolan được xem là “bậc thầy phù thủy điện ảnh” với các tác phẩm mang đậm chất cân bằng giữa tính nghệ thuật và tính giải trí. Các phim “Tenet,” “The Dark Knight,” “Inception,” hay mới nhất là là “Dunkirk” do Christopher Nolan làm đạo diễn đều là những bộ phim mà ai cũng phải xem qua một lần cho biết.

“Oppenheimer” dự trù ra rạp 21 Tháng Bảy, 2023. (N.A) [qd]