LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – EQS Newswire – Ngày 23 tháng 10 năm 2020 – EML Payments là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp thanh toán chuyên nghiệp tập trung vào thị trường trả trước. Chiến lược của EML Payments là sử dụng các hoạt động mua lại được hỗ trợ bởi sự phát triển hữu cơ để thiết lập các vị trí vững chắc trên nhiều trường hợp sử dụng và thị trường khác nhau. EML Payments hiện hoạt động ở 28 quốc gia và đã tăng doanh thu, với tốc độ tăng trưởng hằng năm kép (CAGR) 5 năm là 53%. Trong khi đại dịch COVID-19 đã làm chậm tốc độ tăng trưởng trong ngắn hạn, doanh nghiệp được tài trợ tốt và vẫn có lãi. Sự ra mắt của Project Accelerator (tạm dịch Mô hình thúc đẩy tăng tốc dự án) được thiết kế để giữ cho EML Payments đi đầu trong đổi mới công nghệ thanh toán và hỗ trợ mục tiêu của công ty là trở thành “công nghệ tài chính (fintech) của fintech”.

Trên bội số EV / EBITDA (Tỷ số EV / EBITDA so sánh giá trị doanh nghiệp của doanh nghiệp với lợi nhuận trước khi lãi, thuế, khấu hao và khấu trừ, tỉ số này chủ yếu phản ánh khả năng sinh lời của doanh nghiệp, được sử dụng rộng rãi như một công cụ định giá) và P / E (là tỷ số giữa giá hiện tại của một cổ phiếu (giá giao dịch trên thị trường) và lợi nhuận từ cô phiếu), EML Payments được thiết kế để giữ cho EML giao dịch với mức chiết khấu cho các công ty xử lý thanh toán toàn cầu và ở mức phí bảo hiểm cho các công ty thẻ trả trước, phản ánh quy mô và lợi nhuận của công ty trước đây và triển vọng tăng trưởng tốt hơn của EML Payments so với công ty sau.

Nhấn vào đây để xem toàn bộ báo cáo.

Tất cả các báo cáo do Edison xuất bản đều có thể tải xuống miễn phí từ trang web www.edisongroup.com

Thông tin về Edison

Edison là một công ty tư vấn và nghiên cứu đầu tư, có văn phòng tại Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Á. Trung tâm của Edison là nền tảng nghiên cứu vốn, cổ phiếu nổi tiếng thế giới và chuyên môn sâu về nhiều lĩnh vực. Edison Investment Research, bộ phận nghiên cứu đầu tư của Edison được các nhà đầu tư quốc tế, cố vấn và các bên liên quan đón đọc rộng rãi. Bộ phận Edison Advisors tận dụng nền tảng nghiên cứu cốt lõi của Edisoni để cung cấp các dịch vụ khác biệt bao gồm quan hệ nhà đầu tư và tư vấn chiến lược.

Edison được cấp phép và quản lý bởi Financial Conduct Authority (FCA là Cơ quan Quản lý tài chính được thành lập vào ngày 01/04/2013 tại Anh (kế nhiệm tổ chức FSA Financial Services Authority), với chức năng cấp phép, quản lý và kiểm soát ngành tài chính. Hiện tại, FCA đang quản lý hơn 59,000 công ty dịch vụ tài chính và thị trường tài chính ở Anh, trong đó có bao gồm cả thị trường giao dịch ngoại hối (Forex). 

Edison không phải là cố vấn hay nhà môi giới và không cung cấp lời khuyên đầu tư. Các báo cáo của Edison không phải là lời chào mời mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào.

Có thể tìm hiểu thêm tại www.edisongroup.com và kết nối với Edison tại: 

LinkedIn        https://www.linkedin.com/company/edison-group-

Twitter           www.twitter.com/Edison_Inv_Res

YouTube       www.youtube.com/edisonitv

Giang Tran