Vietnam

Facebook lỗi hiện thị bảng tin: Dân bán hàng Online mừng thầm

Facebook loi hien thi bang tin: Dan ban hang Online mung tham
 Một phàn nàn của người dùng về bảng tin Facebook trong buổi tối 26/10. 

Khoảng 23h ngày 26/10, Facebook bị lỗi bảng tin nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng. Theo đó, bảng tin của mạng xã hội này hiện lên liên tục từng bức ảnh của một album ảnh đăng tải lên 1 lúc, hoặc hiện trùng thông tin chứa ảnh trên một lần kéo chuột. Nhiều người dùng cho biết, lỗi này của Facebook sẽ giúp cho những người đang làm nghề bán hàng online có lợi trong một khoảng thời gian ngắn khi tần suất hiện lên bảng tin của người dùng là rất lớn.

Chị Nguyễn Thanh Huyền (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: "Khoảng 23h tối, tôi phát hiện ra bảng tin Facebook có một lỗi nhẹ khiến ảnh bị tách rời và hiện lên bảng tin liên tục với tần suất dày đặc. Nhiều người bạn của tôi cho biết cũng gặp tình trạng tương tự".

Thực chất, ngay từ khoảng 19h30 tối cùng ngày, Facebook cũng đã bắt đầu gặp lỗi về hiển thị trên bảng tin. Anh Nguyễn Hoài Đảm (Dương Nội, Hà Đông) phàn nàn: "Tôi có đăng tải một bài viết về vùng lũ cùng lời cảm ơn sự hỗ trợ, ủng hộ của các mạnh thường quân tối 26/10. Tuy nhiên, sau khi đăng tải, tôi nhận thấy lượng tương tác rất kém khi không hề có phản hồi. Hỏi bạn bè thì được trả lời rằng không nhìn thấy bài đăng thậm chí là trên tường nhà. Gửi link trực tiếp thì cũng không like hay bình luận gì được".

Chị Nguyễn Thu Hương (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: "Thực sự rất phiền phức khi kéo facebook từ đầu tới cuối chỉ toàn ảnh bán hàng hoặc ảnh cùng một nội dung".

Tới khoảng 23h30 cùng ngày, lỗi hiện thị bảng tin của Facebook đã được xử lý. Tuy nhiên, nhiều người dùng cũng bày tỏ sự nghi ngờ của Facebook khi gần đây liên tục gặp lỗi. Đây là lỗi thứ hai trong tháng, liên tiếp trong 2 tuần của mạng xã hội này. Trước đó 1 tuần, Facebook cũng từng bị phàn nàn về việc lỗi bảng tin khiến những ai đăng nhiều hơn 2 ảnh một lúc sẽ bị khoá bình luận.

Facebook loi hien thi bang tin: Dan ban hang Online mung tham-Hinh-2
Một người dùng Facebook bày tỏ cảm xúc về bảng tin facebook trong buổi tối. 

Facebook loi hien thi bang tin: Dan ban hang Online mung tham-Hinh-3
Cùng một nội dung nhưng hiện ở trên dưới giống hệt nhau. 

Facebook loi hien thi bang tin: Dan ban hang Online mung tham-Hinh-4
Nhiều người dùng Facebook thừa nhận đã gặp tình trạng này trong buổi tối ngày 26/10 từ 23h. 

Facebook loi hien thi bang tin: Dan ban hang Online mung tham-Hinh-5
Không chỉ thế, tần suất hiện lên của các bài viết cũng dày đặc hơn khi đăng ở nhiều nhóm khác nhau. 

Facebook loi hien thi bang tin: Dan ban hang Online mung tham-Hinh-6
 Một bức ảnh trong album ảnh bị tách rời ra.

Facebook loi hien thi bang tin: Dan ban hang Online mung tham-Hinh-7
Những bức ảnh trong cùng một album được hiện thị riêng. 

Football news:

Spain will play Italy and France will play Belgium in the Nations League play-offs. The final tournament will be held in Milan and Turin
Solskjaer about Fred: He was lucky to stay on the field in the 1st half. His second yellow is not a foul
Real can fire Zidane if the club loses to Gladbach in the Champions League (COPE)
Barcelona will not pay players' salaries for January
Ramos is leaning towards leaving Real Madrid (Onda Cero)
Barcelona have started negotiations with Dembele on a new contract. The club is aware of Manchester United's Interest in the player
The stadium is where I am-a YouTube show where the legends of Liverpool and Arsenal taught children to do football tricks