Vietnam

Giá Bitcoin hôm nay 21/4: Bitcoin quay đầu tăng nhẹ

Theo đó, lúc 6h00 ngày 21/4, giá Bitcoin trên CoinDesk đứng mức 56.565 USD, tăng 711 USD so cùng thời điểm hôm qua. Thống kê cho thấy, trong 24 giờ gần nhất, giá tiền ảo hàng đầu giao dịch thấp nhất ghi nhận được tại 53.442 USD và cao nhất là 57.121 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 21/4: Bitcoin quay đầu tăng nhẹ - 1

Bitcoin dứt đà giảm, bật tăng nhẹ.

Trên Vicuta, sàn giao dịch được nhiều người Việt quan tâm, Bitcoin cũng được điều chỉnh tăng 1,6% lên 1,365 tỷ đồng mua vào và 1,428 tỷ đồng bán ra.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy lượng giao dịch Bitcoin trong khoảng thời gian trên đạt 68,8 tỷ USD, vốn hóa đạt gần 1.056 tỷ USD.

Nhiều tiền ảo vốn hóa lớn cũng tăng phi mã theo Bitcoin. Cụ thể, Ethereum tăng 6% lên 2.328 USD, vốn hóa ghi nhận mức 269 tỷ tỷ USD.

Binance Coin tăng 13,6% lên 528 USD, vốn hóa ghi nhận 88,3 tỷ USD, lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt 9 tỷ USD. Một số tiền kỹ thuật nhỏ hơn như Ripple, Cardano, Bitcoin Cash cũng tăng từ 2% - 3%.

Ngược lại, thị trường cũng ghi nhận nhiều trường hợp giảm giá như Dogecoin giảm 17%, Tether giảm 0,1%, Polkadot giảm 0,17%, Litecoin giảm 1,7%...

Trước đó, chỉ vài ngày sau khi đạt mức giá kỷ lục, Bitcoin giảm mạnh nhất trong hơn 7 tuần qua khi có thông tin nhà chức trách Mỹ sẽ siết chặt kiểm soát. Theo CoinMarketCap, giá Bitcoin đã giảm 10,5% trong 7 ngày gần đây.

Tuy vậy, tính từ đầu năm, Bitcoin liên tục tăng giá mạnh kéo theo sự tăng giá của nhiều loại tiền ảo khác. Trong 1 năm qua, Bitcoin đã tăng giá hơn 800%, khiến cho tổng giá trị của loại tiền ảo này vượt mức 1.000 tỷ USD.

Nguyên nhân được cho là vì Bitcoin ngày càng được thừa nhận chính thống trong đầu tư lẫn giao dịch. Nhất là khi nhiều kênh thanh toán điện tử như PayPal hay Square bắt đầu cho phép giao dịch bằng Bitcoin.

Cùng đó, một số công ty tài chính đình đám tại Phố Wall (Mỹ) cũng bắt đầu rót tiền vào Bitcoin. Đã có sự chuyển dịch của dòng đầu tư từ vàng sang Bitcoin. Tất cả khiến cho tiền ảo nói chung và Bitcoin nói riêng khởi sắc mạnh mẽ.

Football news:

Griezmann spoke with Hamilton and visited the Mercedes boxes at the Spanish Grand Prix
Barcelona feels that Neymar used it. He said that he wanted to return, but extended his contract with PSG (RAC1)
Aubameyang to the Arsenal fans: We wanted to give you something good. I am sorry that we could not
Atletico did not lose at the Camp Nou. Busquets' injury is the turning point of the match (and the championship race?)
Verratti injured his knee ligaments in PSG training. Participation in the Euro is still in question
Neymar's contract in one picture. Mbappe wants the same one
Manchester United would like to sign Bellingham in the summer, not Sancho. Borussia do not intend to sell Jude