Vietnam

Giá lăn bánh Toyota Innova quá cao, khó lấy lại ngôi vương từ Mitsubishi Xpander

Kết thúc tháng 9/2020, Mitsubishi Xpander đạt doanh số 1470 xe bán ra, tăng 527 xe so với tháng 8/2020. Cộng dồn 9 tháng đầu năm đã có 9906 xe Xpander được giao đến tay khách hàng. Mẫu MPV Nhật Bản vững chắc giữ vị trí dẫn đầu phân khúc và đứng thứ 7 trong top 10 xe bán chạy nhất tháng tại Việt Nam.

Giá lăn bánh Toyota Innova quá cao, khó lấy lại ngôi vương từ Mitsubishi Xpander - Ảnh 1.

So với tháng trước, doanh số của Toyota Innova giảm 35 xe, đạt 239 xe bán ra trong tháng 9/2020. Tính từ đầu năm đến nay, Toyota đã bán được 3338 xe Innova. Thành tích này thua kém đối thủ Mitsubishi Xpander một đoạn khá xa.

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Toyota Innova vừa được giới thiệu tới khách hàng Việt với giá bán thấp hơn cho biến thể dùng hộp số sàn. Tuy nhiên, những thay đổi trên Innova mới không thực sự nổi bật và việc giành lại thị phần trước đối thủ Xpander sẽ có nhiều khó khăn.

Điều quan trọng giá lăn bánh của Toyota Innova vẫn quá cao. Tham khảo giá niêm yết và lăn bánh tạm tính của Toyota Innova 2020 hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định 70/2020/NĐ-CP:

Giá lăn bánh Toyota Innova quá cao, khó lấy lại ngôi vương từ Mitsubishi Xpander - Ảnh 2.

Lưu ý: giá lăn bánh của các phiên bản xe Toyota Innova được tính theo mức giảm 50% LPTB và giá lăn bánh trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá chưa bao gồm khuyến mại tại đại lý (nếu có), giá có thể thay đổi tùy theo khu vực và trang bị từng xe.

Phân khúc xe MPV 7 chỗ luôn là một trong những phân khúc cạnh tranh khốc liệt tại thị trường Việt. Đây là phân khúc được nhiều khách hàng mua xe lựa chọn vì sự đa dụng để phục vụ cho gia đình hay lựa chọn làm xe chạy dịch vụ.

Toyota Innova là một mẫu xe MPV 7 chỗ lâu đời tại Việt Nam, tuy nhiên vài năm gần đây Innova đang bị thua sụt về doanh số do ở phân khúc thấp hơn như Suzuki Ertiga/XL7, Mitsubishi Xpander/Xpander Cross đang được ưa chuộng. 

Football news:

Powerful cyber attack on Manchester United: hackers blackmail, and the state threatens a fine (up to 18 million) for leaking data about fans
We want to get to know you better - please complete this questionnaire and tell us what other sports media you read!
Pavel Zanozin: At Utkin and Maslachenko was a bit of a strained relationship. Vasya became the editor-in-chief of NTV-Plus, there was jealousy
Messi, de Jong and Busquets - in Barcelona's bid for the match against Osasuna
Klopp on Wijnaldum: I want him to stay. But nothing has been decided yet, everything is possible
I didn't see the greatness of Maradona at all. But I can't stop thinking about it
Carvajal will miss 4 matches of Real Madrid and plans to return to the Derby with Atletico