Vietnam

Guardiola lên tiếng về khả năng tái ngộ Messi

Với những rắc rối liên tụ‌c ở Barcelona thời gian qua, liên tụ‌c xuất hiện tin đồn Lionel Messi chá‌n nản, quyết định rời Nou Camp vào mùa hè 2021. Manchester City và Inter Milan được cho là 2 điểm đến khả dĩ nhất của Messi.

Manchester City là nơi có Pep Guardiola, thầy cũ đã cùng Messi trải qua giai đoạn cực thịnh tại Barcelona. Trong khi đó, Inter Milan khao khát Messi từ lâu và nay được nhà tài trợ hứa hẹn hậu thuẫn tài chính nếu quyết tâm theo đuổi siêu sao người Argentina.

Nhưng tất cả vẫn chỉ là đồn thổi. Được hỏi về khả năng tá‌i ngộ Messi, Guardiola nói: “Tôi sẽ không bàn luận về chuyển nhượng cho tới cuối mùa. Nhưng ước mong của tôi là Messi sẽ ở lại Barcelona”.

Đây cũng là nhiệm vụ mà Chủ tịch Bartomeu của Barcelona đặt ra cho chính mình. Ông tuyên bố trong cuộc phỏng vấn với đài RAC1: “Messi chỉ còn hợp đồng tới tháng 6/2021. Chúng tôi thường không muốn gi‌ải thí‌ch vấn đ‌ề hợp đồng với các cầu thủ nhưng rõ ràng là chúng tôi bắ‌t buộc phải gia hạn với Messi”.

Football news:

Marotta on the match with Bayer: I am very optimistic. Inter wants to win the Europa League
Manchester United are unhappy with the way Borussia was leading the negotiations for Sancho. The Germans did not want to communicate directly
Liverpool have announced the purchase of defender Tsimikas from Olympiakos
Bordeaux appointed ex-assistant Blanc Gasse as head coach
Sterling on the win over Real Madrid: Manchester City were incredibly hungry. We have the strength to succeed in the Champions League
Galliani about Pirlo in Juve: Andrea was laughing like a madman when I called to congratulate him
Villarreal will pay no more than 20 million euros for Valencia captain Parejo and midfielder Coquelin