logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Henry Golding đang thương thảo với Paramount để đóng ‘Snake Eyes’

Tài tử Henry Golding. (Hình: Monica Schipper/Getty Images for The Fragrance Foundation)

HOLLYWOOD, California (NV) – Tài tử người Anh gốc Malaysia Henry Golding đang thương thảo với hãng phim Paramount để đóng ngoại truyện “Snake Eyes” của dòng phim “G.I. Joe.”

Theo Yahoo! Entertainment, bộ phim này sẽ nói về nhân vật Snake Eyes, một sát thủ mặc đồ đen, không bao giờ cho người khác thấy mặt mình và không hề nói một tiếng nào. Nhân vật này là một thành viên quan trọng của đội chống khủng bố của quân đội.

Dòng phim “G.I. Joe” dựa theo đồ chơi của hãng Hasbro và được hãng Paramount chuyển thành phim và đang cần nhiều diễn viên mới.

Tài tử Golding rất thành công trong “Crazy Rich Asians” và đang được mời đóng nhiều vai chính. Trong đó, ông được mời đóng chung với tài tử Matthew McConaughey và đóng vai chính trong phim tình cảm hài “Last Christmas” của hãng Universal.

Không chỉ vậy, ông từng xuất hiện trong phim “A Simple Favor” của hãng Lionsgate vào năm 2018. Việc tài tử này được mời đóng nhiều phim làm nhiều khán giả vui mừng vì ngày càng có nhiều diễn viên gốc Á Châu xuất hiện trong các phim của Hollywood.

Về phim “Snake Eyes,” ông Robert Schwentke sẽ làm đạo diễn và ông Brian Goldner sẽ làm nhà soạn kịch bản. Bộ phim này chưa có ngày khởi chiếu chính thức. (TL)

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO