Vietnam

Hồ Văn Cường: 'Con muốn dừng mọi việc tại đây'

Suốt những ngày qua, showbiz Việt nóng lên vì chuyện lùm lùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường, ca sĩ thành danh khi chiến thắng trong cuộc thi âm nhạc cho trẻ em 5 năm trước và trở thành con nuôi của ca sĩ Phi Nhung sau đó. Nam ca sĩ 18 tuổi mới đây lộ tin nhắn với một người hâm mộ, trong đó thể hiện nhiều bất mãn với mẹ nuôi, muốn "thoát ra", thậm chí còn gọi "nhà bên đây là quỷ".

Dư luận những ngày qua cũng thắc mắc và muốn Phi Nhung làm rõ thông tin Hồ Văn Cường theo Phi Nhung đi hát 5 năm qua mà bố mẹ vẫn sống khổ "còn thua cả thợ hồ", căn nhà dưới quê lụp xụp không sửa nổi, còn chị gái phải đi lượm ve chai... trong khi toàn bộ tiền cat-sê do quản lý của Phi Nhung giữ, kể cả khoản tiền thưởng 200 triệu đồng khi trở thành quán quân Vietnam Idol Kid.

Hồ Văn Cường: 'Con muốn dừng mọi việc tại đây' - 1

Bài đăng của Hồ Văn Cường chiều 14/6.

Về chuyện lộ tin nhắn, Hồ Văn Cường đã cùng bố mẹ ruột quay clip xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung. Riêng về chuyện bị giữ cát-sê, cậu hầu như không lên tiếng. Đến chiều 14/6, Cường đăng tải một status ngắn trên trang cá nhân: "Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực".

Hồ Văn Cường vừa học xong chương trình lớp 12 và chuẩn bị bước vào kỳ tuyển sinh đại học đầu tháng 7 tới. Trước đó, ca sĩ Phi Nhung có chia sẻ, cô sẽ trao lại số tiền thưởng và cát-sê mà quản lý vẫn giữ cho Cường khi cậu tròn 18 tuổi.

Hồ Văn Cường đón tuổi 18 vào tháng 3/2021.

Football news:

Semin about the finals of the Russian Cup in different cities: We have super-modern stadiums built for the World Cup
Savin promised that Krasava will return money for tickets to fans in case of defeats in August
Chelsea made two offers to Inter for Lukaku
Ronaldo is ready to return to Real Madrid. Madrid wants to sign only Mbappe (As)
After 10 days, Russia is fifth in the Tokyo 2020 medal standings. A little more-and the UK will catch up with us
Former Liverpool and England player Downing has finished his career
Bardzagli about 18-year-old Mbappe: He ran at a speed of 3,000 miles per hour. I asked Paratici why Juve is not signing him yet