Vietnam

Học sinh lớp 12 ở 8 huyện, thành phố của Hải Dương đi học trở lại từ 8.3

Sở GDĐT tỉnh Hải Dương vừa ban hành công văn số 175/SGDĐT-VP ngày 2.3.2021 về việc tổ chức dạy và học sau cách ly xã hội toàn tỉnh.

Hải Dương về kết thúc cách ly xã hội toàn tỉnh và tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, Sở GDĐT tỉnh Hải Dương yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện một số nội dung công việc sau: Tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên, tạm dừng đến trường cho tới khi dịch được kiểm soát hoàn toàn, trước mắt là đến hết ngày 17.3.2021.

Riêng học sinh khối 12 các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên các địa phương thực hiện theo Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ (thành phố Chí Linh và các huyện Bình Giang, Gia Lộc, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ) được phép đến trường học từ ngày 8.3.2021 nếu bảo đảm tốt các biện pháp phòng dịch.

Tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh từ cấp tiểu học trở lên trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường.

Các nhà trường trước khi cho học sinh đến lớp, cần thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh, khử khuẩn trường học, đảm bảo cơ sở vật chất và các điều kiện theo Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toản phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh đã được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh ban hành.

Football news:

Yaya Toure wrote a letter of apology to Pep. In 2018, a player accused Guardiola of racism
Real Madrid players will refuse bonuses for winning the Champions League or La Liga. The club will save 30 million euros
Zinedine Zidane: I was lucky to coach Real Madrid. But I'm not a terrible coach, although not the best
Sweden has opened stadiums for fans, but so far only 8 (!) people can attend matches. Although in other places go to 5 thousand
Ronaldo will miss the match with Atalanta due to a muscle injury
Arsenal, Lazio and Wolverhampton are Interested in Yaremchuk. Gent wants 15-20 million euros for their top scorer
Bayern are set to extend their contract with Choupo-Moting. The striker wants to play regularly