Vietnam

Học tiếng Anh online thời dịch cùng The Edge

Khóa IELTS, giao tiếp tiếng Anh online với chương trình cá nhân hóa của The Edge giúp bạn cải thiện nhiều kỹ năng, hoàn thành mục tiêu học tập trong thời dịch.

Học tiếng Anh online tại The Edge Learning Center có thể giúp tiết kiệm thời gian, được lựa chọn địa điểm học tập thoải mái, cải thiện điểm IELTS và khả năng giao tiếp tiếng Anh, phòng tránh lây lan Covid-19. Trung tâm cung cấp các khóa học bao gồm IELTS online và tiếng Anh giao tiếp cho nhiều đối tượng.

Học online vẫn có thể đạt 8.0 IELTS

Khóa học IELTS online với sĩ số ít tại The Edge có thể giúp bạn đạt được điểm số mong muốn với lộ trình phù hợp.

Đại diện The Edge cho biết, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học có tiếng của Mỹ, đạt band điểm từ 8.5 đến 9.0 ở mỗi kỹ năng và có tối thiểu 1.000 giờ kinh nghiệm luyện thi. Giáo trình được biên soạn chất lượng bởi đội ngũ giáo viên sở hữu trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục từ The Edge.

Lộ trình học được cá nhân hóa, xây dựng phù hợp với khả năng và mục tiêu của từng học viên. Lớp học sĩ số nhỏ, tối đa 6 học viên, khóa một kèm một đảm bảo tương tác, giáo viên theo sát tiến độ học tập và cải thiện kỹ năng của học viên.

"The Edge cam kết chất lượng đầu ra, được học lại miễn phí đến khi đạt được mục tiêu. Trên 90% số học viên đạt được cam kết mục tiêu đầu ra khi đi thi thật", đại diện trung tâm cho biết.

Khóa IELTS online một kèm một tại The Edge với lộ trình học được cá nhân hóa cho từng học viên.

Khóa IELTS online một kèm một tại The Edge với lộ trình học được cá nhân hóa cho từng học viên.

Lương Lê Tài, học viên khóa Writing một kèm một của The Edge được cải thiện khả năng Writing, đạt 8.0 IELTS.

Cậu học sinh Đà Nẵng chia sẻ, bài kiểm tra đầu vào của The Edge đánh giá đầy đủ 4 kỹ năng IELTS với đề thi chất lượng và giám khảo thân thiện, chuyên nghiệp. Cô Bích Duyên (giáo viên dạy tiếng Anh của trung tâm) không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn truyền cảm hứng, định hình hướng viết cho học viên. Cô khơi dậy người học quan tâm đến các vấn đề xã hội hay xuất hiện trong đề Writing.

Lương Lê Tài - học viên The Edge khoá IELTS online đạt 8.0 IELTS kỳ thi vào tháng tháng 5/2021.

Lương Lê Tài - học viên The Edge khoá IELTS online đạt 8.0 IELTS kỳ thi vào tháng tháng 5/2021.

"Trải qua hơn 12 buổi được rèn luyện kỹ năng Writing, cùng với ôn luyện chăm chỉ và sự hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian thi gấp rút từ The Edge, em đã gặt được "trái ngọt" - 6.5 band writing (tăng 1,5 điểm); với số điểm overall 8.0. Đây là niềm vui bất ngờ ngoài kỳ vọng của bản thân", Tài cho biết.

The Edge giúp bạn nắm bắt cơ hội thi thử IELTS miễn phí, sử dụng bộ đề thi thử sát với đề thi thật. Học sinh nhận được kết quả thi trong thời gian ngắn nhất và được đội ngũ nhiều kinh nghiệm tư vấn lộ trình học tập phù hợp dành riêng cho từng bạn.

45 giờ cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

Bạn gặp khó khăn và mất nhiều thời gian để soạn email, văn bản bằng tiếng Anh trong công việc, đạt điểm cao môn tiếng Anh trên lớp nhưng phản xạ giao tiếp tiếng Anh vẫn còn hạn chế. Bạn không thể đến chốn đông người để học tập trong bối cảnh Covid-19.

Chỉ trong 45 giờ học online với The Edge, khả năng nói, phát âm và độ tự tin của bạn có thể được nâng cao hơn. Chương trình học được thiết kế tinh gọn, chú trọng vào những điểm ngữ pháp chính yếu, từ vựng về các chủ đề phổ biến để học viên cải thiện khả năng nghe và nói đáng kể chỉ sau một khóa học. Trung tâm hướng đến phương châm "Kết quả như ý, học phí nhẹ nhàng".

Các khóa học một kèm một online có thể đem lại kết quả, đáp ứng được lịch học linh động của học viên mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể liên hệ The Edge để được tư vấn và xếp lịch kiểm tra toàn diện các kỹ năng với giáo viên chuyên môn hoàn toàn miễn phí.

(Nguồn: The Edge Learning Center)

The Edge là tổ chức giáo dục danh tiếng châu Á trong lĩnh vực đào tạo học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, SAT, ACT và tư vấn tuyển sinh vào những trường đại học hàng đầu thế giới. Các khóa học được thiết kế phù hợp với năng lực từng học viên và cam kết chất lượng đầu ra.
Website: https://theedge.vn
Fanpage: The Edge Vietnam

Hotline: 0902 99 02 68

Football news:

Tottenham will offer 50 million euros to Atalanta for Romero
Gallery of new forms of top clubs: Barcelona defends women's rights with purple, Chelsea connects op-art, Manchester United returned to the 1960s
Varane will sign a contract with Manchester United next week
Jose Mourinho: I can name at least 30 favorite dishes of Italian cuisine. I like picata and ravioli with tomato sauce
Trent has become one of the highest paid Liverpool players along with van Dijk, Salah, Mane and Firmino
Trent Alexander-Arnold: Liverpool are aiming for trophies. We want to win as much as possible this season
Gabriel Martinelli: I think Arsenal is one of the best teams in the world. A lot turned out at the end of last season