Vietnam

Hội An sẽ tổ chức vinh danh tân hoa hậu Trần Tiểu Vy

Sáng nay (17.8), sau một đêm thí sinh Trần Tiểu Vy (quê Hội An, tỉnh Quảng Nam) đăng quang Hoa hậu năm 2018, nhiều người dân xứ Quảng đã rất phấn khởi, đặc biệt là người dân ở phố cổ Hội An, quê hương nơi cô sinh ra.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy (quê Hội An, tỉnh Quảng Nam) trong giây phút đăng quang. Ảnh: Kênh 14

Thầy Thái Văn Thanh - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Qúy Cáp (Hội An) cho biết, đã gửi lời chúc mừng đến cựu học sinh - Hoa hậu Trần Tiểu Vy trước toàn thể thầy, cô giáo, học sinh nhà trường trong tiết chào cờ sáng thứ 2 hôm nay (17.9).

“Dù em Trần Tiểu Vy chỉ học ở trường mỗi năm lớp 10 (sau đó Vy xin chuyển vào học tại TP.HCM-PV), nhưng em vẫn là học sinh của trường. Nhà trường rất vinh dự khi có một cô học trò tài giỏi và xuất sắc như vậy. Theo dõi trên truyền hình giây phút em Tiểu Vy đăng quang, tôi vô cùng xúc động và rất vui mừng cho em. Tôi và nhà trường mong rằng, sẽ có một ngày gần nhất sau khi đăng quang Hoa hậu, Tiểu Vy sẽ về lại thăm trường, thầy cô và bạn bè,…”, thầy Thanh chia sẻ.

Trường THPT Trần Qúy Cáp (Hội An) nơi Hoa hậu Trần Tiểu Vy theo học năm lớp 10.

Thầy Nguyễn Công Thanh (giáo viên chủ nhiệm Tiểu Vy năm lớp 10) cho biết: “Vy là một học sinh ngoan hiền, dễ mến. Thành tích học tập của em cũng rất tốt. Sau khi học hết lớp 10, em có làm hồ sơ xin chuyển trường và đã được nhà trường chấp nhận”.

Ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An (Quảng Nam) cho biết, thành phố rất vui mừng, vinh dự khi em Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu năm 2018.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại phố cổ Hội An.

“Sáng nay, tôi đã bàn bạc và thống nhấy với phòng Văn hóa thông tin thành phố sẽ tổ chức lễ vinh danh Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Đăng quang ngôi vị Hoa hậu không phải là điều dễ dàng bởi ngoài sắc đẹp trời phú, em phải nỗ lực rất lớn. Nhân đây, đại diện thành phố chúc mừng người con quê hương tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy”, ông Sơn vui mừng cho biết.

Football news:

Lampard on 3-0 with Watford: a dry Win at home, three goals scored-Chelsea played very well
Pulisic on 3-0 with Watford: Chelsea needed this win. We are confident that we can get into the top 4
Rebic scored 9 goals for Milan in 11 Serie A matches
Mikel Arteta: getting Arsenal into the Champions League seemed impossible a few weeks ago
Бав Bayern won the gold double in Germany for the 13th time
Neuer provided an assist in the German Cup final with Bayer
Sarri about 4:1 with Torino: Juve had a false sense of security after a couple of goals