Vietnam

Honda CB1100X lộ diện: "Điềm báo" đối với Tracer 9

Với thiết kế đa dụng đi cùng khối động cơ mạnh mẽ, dự kiến mẫu xe mới của nhà Honda sẽ khiến đối thủ phải lo sợ.

Các thông tin về chiếc Honda CB1100X đã xuất hiện từ giữa năm 2020 với tin đồn cho rằng nó sẽ lấy nền tảng từ chiếc CB1000R, tuy nhiên những hình ảnh mới được đăng tải bởi AutoBy - chuyên trang trước đó đã có những dự đoán chính xác về chiếc CMX1100 Rebel vừa mới trình làng - thì có lẽ CB1100X sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. 

honda cb1100x

Cụ thể, từ hình ảnh này thì có thẻ thấy CB1100X có bề ngoài là một chiếc sport touring chứ không phải là một chiếc naked-bike như CB1000R, điều này cho thấy nó sẽ nằm trong nhánh cùng với Africa Twin. Nếu đúng là như thế thì nó cũng sẽ được trang bị khối động cơ 2 xy lanh dung tích 1084cc, tuy nhiên sẽ được điều chỉnh để hợp với mục đích di chuyển của xe. 

Bên cạnh đó, dự kiến CB1100X cũng sẽ được trang bị hộp số ly hợp kép DCT giúp đáp ứng đa dạng các địa hình di chuyển khác nhau của xe. 

honda cb1100x

Việc CB1100X có thiết kế sport touring dường như rất hợp lý bởi lẽ các đối thủ như Tracer 9 và BMW F900XR đã có những nâng cấp trong thời gian vừa rồi. Tuy nhiên, tất cả vẫn cần phải đợi những thông tin chính thức từ phía Honda. 

Football news:

Anonymous mindless idiots. Manchester United reacted to the racism against the team's players in social networks
Tuchel on PSG and Chelsea: I had a shitty Christmas, and suddenly I found the best gift under the tree
Mourinho on Klopp's expression on the sidelines: When I behaved like this, there was a reckoning. Some people are different
Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich, AC Milan, Juve and 6 clubs from England are among the organizers of the Super League. There will be 20 teams in the tournament
Ronaldo and Georgina violated anti-bullying measures by going to a ski resort. Juve player faces a fine
Aubameyang may miss the match against Manchester United. His mother is sick
The PFL is a football UFC. KAMAZ offered Khabib a place in the team