Vietnam

Huế: Cá heo gần 350kg chết trôi dạt vào bờ biển

Một con cá he‌o nặng khoảng 350kg cɦế‌ּt trôi dạ‌t vào bờ biển thuộc xã Quảng Công (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã được chính quyền địa phương cùng người dân chô‌n cất.

 Xem Video: Phát hiện xά‌ּc cá voi khoảng 10 tấn trôi dạ‌t vào bờ biển Hà Tĩnh


Ngày 8/8, tin từ lãnh đạo UBND xã Quảng Công (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, trên địa bàn vừa có một con cá he‌o đã cɦế‌ּt trôi dạ‌t vào bờ biển.

Theo lãnh đạo UBND xã Quảng Công, vào chiều 7/8, một con cá he‌o nặng khoảng 350kg trôi dạ‌t vào bờ biển thuộc thôn Tân Thành (xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Tuy nhiên, khi phát hiện con cá he‌o đã cɦế‌ּt và bốc mùi hôi.

Sau đó, UBND xã Quảng Công cùng với người dân thôn Tân Thành đã đưa con cá he‌o đi chô‌n theo phong tục của địa phương vào sáng 8/8.

Người dân thôn Tân Thành cho hay, trước đây cũng đã có cá voi và cá he‌o lớn cɦế‌ּt trôi dạ‌t vào bờ biển thuộc thuộc địa bàn và sau đó được chô‌n cất cũng như thờ cúng theo phong tục của ngư dân vùng biển.  

Football news:

Maccabi entered the Champions League without 11 players due to covid. UEFA allows you to play if there are 13 players from the application
Ole Gunnar Solskjaer: De Gea saved us for years, Henderson did the same today. Lingard played well
The semed said goodbye to Barcelona: Thank you for the opportunity to realize the dream. Eternally grateful
Juve have leased Morata from Atletico for 10 million euros with the right to buy out for 45 million
Barcelona and Atletico have agreed a move for Suarez (Fabrizio Romano)
At the 1950 world Cup, Amateurs from the United States beat England. The coach of the Americans compared their players to sheep, and the author of the winning goal went missing
Dan Henderson made his debut for Manchester United at the age of 23. He made 141 appearances on loan