Vietnam

Jennifer Lopez đeo vòng cổ có tên Ben Affleck

ItalyCa sĩ Jennifer Lopez đeo vòng cổ mang tên Ben Affleck khi du lịch một mình ở Portofino hôm 1/8.

Theo People, chiếc vòng cổ do Affleck tặng, Lopez đeo khi xa bạn trai để nhớ đến anh. Beth Bugdaycay - giám đốc công ty sản xuất chiếc vòng - tiết lộ Affleck trực tiếp tham gia quá trình thiết kế món trang sức.

Jennifer Lopez đeo vòng cổ có tên bạn trai. Ảnh: Mega.

Jennifer Lopez đeo vòng cổ có tên bạn trai. Ảnh: Mega.

Nguồn tin thân cận của cặp sao cho biết ca sĩ bắt đầu xuất hiện cùng chiếc vòng sau sinh nhật hôm 24/7. Nó có thể là một trong những món quà Affleck chuẩn bị cho bạn gái cùng chuyến du lịch châu Âu mới đây.

Tuần qua, Lopez và Affleck đến Italy nghỉ dưỡng để mừng ca sĩ sang tuổi 52. "Đó là chuyến du lịch lãng mạn của họ. Hai người có quãng thời gian tuyệt vời bên nhau. Họ tận thưởng những giây phút nghỉ ngơi và tiết hè ở châu Âu", nguồn tin thân cận của Lopez cho biết. Tài tử Batman sau đó về Mỹ để lo công việc. Lopez ở lại và tiếp tục dạo chơi một số địa danh của Pháp, Italy.

Cặp sao tái hợp từ cuối tháng 4, chỉ sau vài ngày J.Lo chia tay cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez. Họ có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, lãng mạn khi đi chơi ở Montana và Miami. Đầu tháng 5, giới săn ảnh tại Hollywood mới bắt đầu phát hiện cả hai thường xuyên gặp gỡ. Thời gian qua, đôi uyên ương không chỉ tận hưởng thời gian bên nhau mà còn cùng vun đắp, chăm sóc các con riêng của mỗi người. Jennifer Lopez lần đầu đăng ảnh cùng Affleck vào dịp sinh nhật 52 tuổi của ca sĩ.

Ben Affleck và Jennifer Lopez từng đính hôn năm 2002, được nhiều người đặt biệt danh "Bennifer". Mối tình từng được chú ý bậc nhất Hollywood trước khi họ chia tay tháng 1/2004, vài ngày trước lễ cưới. Năm 2017, Jennifer Lopez thổ lộ mất hai năm để quên đi nỗi đau tan vỡ sau khi hủy hôn với Affleck.

MV Jenny from the Block

Ben Affleck trong MV "Jenny From The Block". Video: Jennifer Lopez Youtube.

Phương Mai (theo People)

Football news:

Dybala and Morata have muscle injuries. They will not play with Chelsea and Torino
Neville criticized the players for apologies in social networks in the style of Bruno: Their PR people create fake personalities
Watzke about Sancho at Manchester United: It hurts me that he is not used so often
UEFA has abandoned the case against the founders of the Super League-Barca, Real Madrid and Juventus
Agnelli on the Super League: Its values will ensure the stability of the football industry
Moriba has not yet played for Leipzig after his transfer from Barca. Coach Marsh does not count on him
Simeone about Milan: Playing with such a club in the Champions League is fantastic. The top team that has grown in recent years