Vietnam

Kon Tum: Lắp nhiều camera an ninh để đảm bảo kỳ thi THPT

Đợt thi tốt nghiệp THPT lần này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum đã bố trí hàng loạt camera an ninh với tầm nhìn được đặt ở vị trí bao quát. Đặc biệt camera phải tuyệt đối không kết nối với mạng internet, tránh trường hợp hacker đột nhập, lấy thông tin, khi mất điện camera có nguồn điện dự phòng để lưu hình ảnh được.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, tỉnh Kon Tum có 34 điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi, với tổng số thí sinh là 4.317 em.

Hội đồng thi tỉnh Kon Tum được tổ chức thành 12 điểm thi, với tổng số phòng thi là 189, trong đó có 7 điểm thi xa nhất.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum cho biết, khu vực bảo quản đề thi, bài thi của thí sinh có lực lượng công an trực và bảo vệ 24 giờ/ngày, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Bài thi, đề thi của thí sinh được bảo quản tại phòng riêng, có gắn camera an ninh giám sát các hoạt động bên trong phòng 24 giờ/ngày. Số lượng camera đảm bảo bao quát được toàn bộ hoạt động trong phòng.

Camera này không có kết nối với internet, đồng thời có bộ lưu điện dự phòng đảm bảo hoạt động liên tục kể cả khi mất điện lưới, dung lượng lưu trữ dữ liệu của camera đạt 30 ngày.

Trong đợt thi này, các trường hợp thí sinh là người dân tộc thiểu số, con gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại thi cử.

Tổng cộng có 728 thí sinh được hỗ trợ với các mức khác nhau, với tổng kinh phí gần 236 triệu đồng, trung bình khoảng 320.000 đồng/thí sinh.

Football news:

The semed said goodbye to Barcelona: Thank you for the opportunity to realize the dream. Eternally grateful
Juve have leased Morata from Atletico for 10 million euros with the right to buy out for 45 million
Barcelona and Atletico have agreed a move for Suarez (Fabrizio Romano)
At the 1950 world Cup, Amateurs from the United States beat England. The coach of the Americans compared their players to sheep, and the author of the winning goal went missing
Dan Henderson made his debut for Manchester United at the age of 23. He made 141 appearances on loan
Shaka Hyslop: Many black players do not see the point in coaching courses, believing that they will not be called for an Interview
Barcelona have offered Norwich 5 million pounds for the loan of Aarons