logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam
An article was changed on the original website An article was changed on the original website An article was changed on the original website An article was changed on the original website An article was changed on the original website

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi Người mẫu nam

Sự kiện - Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi Người mẫu nam

Nam vương Trương Ngọc Tình là Trưởng BTC Người mẫu nam Việt Nam 2018.

Theo BTC, cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm những thí sinh hội tụ đầy đủ vẻ đẹp về ngoại hình cũng như vẻ đẹp về tài năng, trí tuệ, xứng đáng đại diện cho phái mạnh Việt Nam. Nam vương Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình là Trưởng BTC.

Cuộc thi Người mẫu nam Việt Nam 2018 dự kiến sơ tuyển khu vực phía Bắc vào ngày 22/12/2018, sơ tuyển khu vực phía Nam vào 29/12/2018 và vòng chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Vũng Tàu.

Các thí sinh từ 18-30 tuổi, chiều cao 1m75 trở lên, là người Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài đều có cơ hội tham gia ứng tuyển. Với cuộc thi dành cho nam, thể hình là yếu tố vô cùng quan trọng nên Ban tổ chức quyết định công bố cuộc thi sớm trước vòng sơ tuyển hơn 2 tháng để các ứng viên có thời gian tập luyện hình thể và kỹ năng chuẩn bị cho cuộc thi. 

BTC cuộc thi Người mẫu nam Việt Nam 2018 chia sẻ, lý do tổ chức cuộc thi dành riêng cho nam giới là vì trong suốt 12 năm từ năm 2006 đến 2018, ở Việt Nam chỉ có duy nhất 2 cuộc thi dành cho nam giới là Manhunt Việt Nam 2006 và Mister Việt Nam 2010. Điều này gây nên sự mất cân bằng và công bằng giữa phái đẹp và phái mạnh. Trong khi mỗi năm có hàng chục cuộc thi dành cho nữ giới thì nam giới gần như không được quan tâm đến khiến vị thế của các nam người mẫu ngày càng mờ nhạt.

Ngược lại với hiện thực này, hiện nay, đặc biệt là năm 2018 sau sự kiện đăng quang Manhunt 2017 của Nam vương Trương Ngọc Tình, Việt Nam được đánh giá là một trong những cường quốc Nam vương trên thế giới, các nam người mẫu khi đi dự thi Quốc tế đều đạt được những thứ hạng rất cao, khiến thế giới ngưỡng mộ.

Sự kiện - Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi Người mẫu nam (Hình 2).

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cấp phép số 346/GP-NTBD cho cuộc thi do công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Leading Media và Leading Stars tổ chức.

Điều đặc biệt, cuộc thi Người mẫu nam Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức với format truyền hình thực tế và phát trực tiếp trên fanpage, kênh youtube để công chúng có thể dễ dàng theo dõi diễn biến cuộc thi một cách chân thật nhất. Khán giả cũng sẽ cùng Ban tổ chức, ban giám khảo đánh giá, bình chọn cho các thí sinh ngay trên kênh livestream.

Ban tổ chức cho biết, với format này, thí sinh sẽ chịu nhiều áp lực và phải trải qua nhiều thử thách hơn để đến được với chiến thắng. Ban tổ chức cũng công bố Mister International 2018 Seung Hwan Lee và Mister Global 2017 Pedro Henrique sẽ về Việt Nam cùng Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình đồng hành cùng các thí sinh qua các chặng thi, nhằm tìm kiếm đại diện toàn diện nhất.

Thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi sẽ có giải thưởng trị giá 500 triệu đồng (gồm tiền mặt và hiện vật) đồng thời được sở hữu vĩnh viễn quyền trượng được mạ vàng và ngọc trai quý hiếm trị giá 1 tỷ đồng. Quán quân cuộc thi cũng sẽ đại diện nước chủ nhà Việt Nam tham dự Manhunt International 2019.

Sự kiện - Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi Người mẫu nam (Hình 3).

Mister Global 2017 Pedro Henrique

Sự kiện - Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi Người mẫu nam (Hình 4).

Mister International 2018 Seung Hwan Lee.

Themes
ICO