logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Lĩnh án 10 năm tù vì hóa trang thành phụ nữ, dụ dỗ hơn 80 người đàn ông

Ngày 20/9, tại tòa án liên bang Miami, một nhiếp ảnh gia đã thú nhận từng dụ dỗ 80 người đàn ông quan hệ tình dục với mình để lén lút sản xuất video khiêu dâm bán trên internet.

Bryan Deneumostier, 33 tuổi, thừa nhận từng quan hệ với 150 người đàn ông để quay phim nhưng hơn một nửa trong số đó không biết rằng quá trình này đã được ghi lại.

Deneumostier, được biết đến với biệt danh “susanleon33326” trên mạng Internet, cũng đã công nhận cáo buộc về việc quan hệ 2 lần với một bé trai dưới 16 tuổi.

Thẩm phán Cecilia Altonaga của Mỹ cho biết Deneumostier sẽ bắt đầu thụ án 10 năm tù giam từ ngày 29/11 tới.

Các nhà điều tra tin rằng Deneumostier đã điều hành một trang web phim khiêu dâm lớn và đăng tải 620 video tự quay trong 4 năm qua.

Dù trang web này không còn hoạt động, nhiều video vẫn có thể được truy cập trên các trang web đen khác.

Lĩnh án 10 năm tù vì hóa trang thành phụ nữ, dụ dỗ hơn 80 người đàn ông - Ảnh 1.

Bryan Deneumostier trong một bức ảnh tại đồn cảnh sát Florida – Ảnh: SCMP

Văn phòng luật sư Mỹ cho biết: “Bị đơn đã lén lút tạo ra các video về việc quan hệ với các nạn nhân mà không có sự hiểu biết hoặc đồng ý của họ.

Sau đó, anh ta đã bán các video này cho bên thứ ba ở nước ngoài để họ đăng lên mạng Internet”.

Các điều tra viên tiết lộ Deneumostier thường hóa trang thành phụ nữ và đăng quảng cáo trên website Craigslist để tìm kiếm “những người bị lừa” tại nhà riêng gần căn cứ không quân Homestead Reserve.

“Khi những người đàn ông yêu cầu đảm bảo riêng tư, anh ta sẽ nói với họ rằng mình đã kết hôn với một quân nhân và sẽ không bao giờ chụp ảnh hoặc quay video lại”, theo một văn bản của tòa án.

Trên thực tế, “Deneumostier tạo ra các tệp video và âm thanh ghi lại toàn bộ quá trình quan hệ tình dục”, theo tài liệu thu thập được.

(Theo SCMP)

Themes
ICO